12/10/2020 18:15 GMT+7

'200 triệu đồng rất lớn với em, nên chắc người mất sẽ rất lo và tiếc lắm'

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Tại buổi khen thưởng đột xuất gương người tốt việc tốt, nữ sinh viên Bùi Thị Kiều Anh chia sẻ số tiền 200 triệu đồng mà em nhặt được là rất lớn, nên em hiểu người bị mất số tiền trên sẽ rất lo và tiếc lắm.

200 triệu đồng rất lớn với em, nên chắc người mất sẽ rất lo và tiếc lắm - Ảnh 1.

Ông Đặng Hoàng Tuấn (chủ tịch UBND phường 14, quận Bình Thạnh) trao giấy khen thưởng đột xuất gương người tốt việc tốt cho em Bùi Thị Kiều Anh - Ảnh: NGỌC KHẢI

Chiều 12-10, tại Trường đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech), ông Đặng Hoàng Tuấn - chủ tịch UBND phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM - đã trao giấy khen thưởng đột xuất gương người tốt việc tốt cho Bùi Thị Kiều Anh (21 tuổi, quê An Giang).

"Trong việc phát động rộng rãi gương người tốt việc tốt trong cộng đồng thì em Kiều Anh là nhân tố rất tích cực. Với số tiền nhặt được rất lớn, em đã mang đến giao cơ quan công an nhằm trả lại cho người đánh mất" - ông Tuấn chia sẻ.

Để ghi nhận, biểu dương việc làm ý nghĩa và cao đẹp của em Kiều Anh, lãnh đạo nhà trường cũng đã trao tặng học bổng trị giá 20 triệu đồng cho nữ sinh viên này.

Bùi Thị Kiều Anh chia sẻ hiện bạn là sinh viên năm cuối học ngành kế toán (thuộc khoa tài chính thương mại) tại Trường đại học Hutech. Ngoài giờ học, Kiều Anh còn làm thêm với công việc là nhân viên tại một quán cà phê.

200 triệu đồng rất lớn với em, nên chắc người mất sẽ rất lo và tiếc lắm - Ảnh 2.

Bùi Thị Kiều Anh chia sẻ về việc nhặt được số tiền 200 triệu mang giao nộp công an - Ảnh: NGỌC KHẢI

Trước đó, vào trưa 11-10, trong lúc về phòng trọ ở đường Trần Văn Kỷ (phường 14, quận Bình Thạnh), Kiều Anh trông thấy 4 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng (tương đương khoảng 200 triệu đồng) ở gần cổng.

"Khi mới thấy số tiền trên, em cũng hơi sợ... Sau đó, em đã đến công an phường trình báo với mong muốn người đánh mất nhận lại được số tiền của mình. Số tiền 200 triệu đồng rất lớn với một sinh viên như em, em nghĩ người bị mất số tiền trên sẽ rất lo và tiếc lắm" - Kiều Anh chia sẻ.

Đến chiều 12-10, số tiền 200 triệu đồng trên vẫn chưa có người đến Công an phường 14 (quận Bình Thạnh) nhận lại.

Ai là người đánh rơi số tiền trên liên hệ Công an phường 14 (quận Bình Thạnh), địa chỉ 156 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM hoặc số điện thoại: 0283.8412.218.\

Nhặt được 4 cọc tiền to, nữ sinh viên Hutech liền mang nộp công an Nhặt được 4 cọc tiền to, nữ sinh viên Hutech liền mang nộp công an

TTO - Nhặt được số tiền khoảng 200 triệu đồng, nữ sinh viên Trường đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) đã mang đến trụ sở Công an phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM giao nộp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận