Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

20 người đánh gục 2 khách karaoke cãi nhau với tiếp viên ở Bình Tân

16/06/2020 17:23 GMT+7

TTO - Mâu thuẫn với nữ tiếp viên trong lúc hát karaoke, 2 khách nam bị khoảng 20 thanh niên đánh bất tỉnh, nhập viện cấp cứu. Qua điều tra truy xét, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự 7 người, trong đó có tổng quản lý và nhân viên của quán karaoke.

Ngày 16-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang điều tra vụ hai người bị đánh bất tỉnh khi vừa ra khỏi cửa quán karaoke Ruby 3 (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân).

Theo thông tin ban đầu, tối 9-6, anh Đ.N.Ch., P.T.Th. cùng một số người bạn đến quán karaoke Ruby 3 để ca hát. Cả nhóm yêu cầu sáu nữ tiếp viên ngồi phục vụ. Trong lúc hát, Ch. mâu thuẫn với một nữ tiếp viên nên xảy ra cự cãi. Quản lý và nhân viên quán karaoke đã can ngăn. 

Nhóm anh Ch. sau đó ngừng hát, xuống quầy tính tiền và tiếp tục cự cãi với nhân viên quán.

Khi vừa ra khỏi cửa quán, nhóm anh Ch. bị khoảng 20 thanh niên đánh bằng tay chân, gậy bóng chày và gậy tầm vông. 

Hậu quả, anh Ch. và anh Th. bất tỉnh, được đưa đi bệnh viện cấp cứu. 

Qua truy xét, Công an quận Bình Tân phối hợp Công an phường Bình Trị Đông A đã mời làm việc hàng chục người thuộc 2 quán karaoke Ruby 2 và Ruby 3. 

Công an đã tạm giữ hình sự 7 người để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

"Trong những người bị tạm giữ có người là tổng quản lý tại Ruby 2 và Ruby 3 và nhân viên của quán karaoke. Hiện cơ quan điều tra tiếp tục xác minh những người có liên quan, xử lý theo đúng quy định pháp luật" - nguồn tin cho hay.

Đánh chết bạn nhậu vì vài trăm ngàn đồng Đánh chết bạn nhậu vì vài trăm ngàn đồng 'boa' cho nữ tiếp viên karaoke

TTO - Huỳnh Bạch Hoàng Sơn đánh N.M.T. té đập đầu dẫn tới tử vong chỉ vì vài trăm ngàn tiền "boa" cho nữ tiếp viên karaoke.

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận