26/12/2020 10:03 GMT+7

2 võ sĩ 'khách mời' đánh nhau dữ dội, ban tổ chức năn nỉ: 'Xin đừng làm xấu hổ'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sự kiện MMA toàn cầu Fight Nights ở Moscow ngày 25-12 đã bị hủy hoại vì 2 võ sĩ Magomed Isamilov và Vladimir Mineev, cùng hàng chục người đánh nhau dữ dội. Đến nỗi ban tổ chức phải năn nỉ: "Cả thế giới đang nhìn, đừng làm xấu hổ".

Dù chỉ là khách mời nhưng 2 võ sĩ vẫn đánh nhau dữ dội, tạo nên quan cảnh rất hỗn loạn. Ban tổ chức đã phải năn nỉ: "Xin đừng làm xấu hổ. Cả thế giới đang nhìn chúng tôi" - Nguồn: MatchTV

Đây được biết Magomed Isamilov và Vladimir Mineev là 2 đại kình địch của nhau. Họ từng gặp nhau vào tháng 10-2018, khi đó trận đấu đã kết thúc với kết quả "bất phân thắng bại". Nhưng trong suốt 2 năm qua, họ liên tục xuất hiện trên báo chí để "cà khịa" nhau.

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm nay, người ta đã tổ chức một sự kiện đấu võ MMA ở Moscow và 2 võ sĩ Magomed Isamilov với Vladimir Mineev đều đến dự với tư cách là khách mời xem trận đấu.

Khi trận đấu giữa Alexander Grinev với Nurillo Aliyev vừa kết thúc và họ đang trả lời phỏng vấn trên sàn đấu thì Vladimir Mineev đã lao đến giật micro để gửi lời khiêu khích đến Magomed Ismailov. Sau đó Magomed Ismailov cũng lao lên sàn đấu và bắt đầu màn "đấu khẩu".

Và từ "động khẩu" hai võ sĩ đã chuyển sang "động thủ", đầu tiên là võ sĩ Ismailov tung một cú đấm rất mạnh vào người đối thủ Mineev. Điều này đã gây nên một cuộc ẩu đả tổng lực, trong đó hàng chục người khác từ phía ngoài đã tràn vào lồng đấu để tham gia vào cuộc hỗn chiến.

Những nhân viên an ninh cố gắng lập lại trật tự một cách tuyệt vọng, bình luận viên cho trận đấu đã phải năn nỉ: "Chúng tôi đang phát sóng, xin đừng làm xấu hổ. Làm ơn, con mắt của thế giới cả đang đổ dồn vào chúng ta".

Nhưng có vẻ như những lời van xin từ bình luận viên và ban tổ chức đã vô hiệu trước dòng máu nóng của mọi người. Khi đám đông vẫn cứ lao vào nhau và thoải mái "thi triển quyền cước" và mất rất nhiều thời gian đám đông mới được dẹp yên.

Ismailov đã bị cảnh sát giam giữ sau cuộc ẩu đả và sẽ bị phạt tiền hoặc ngồi tù 15 ngày. Cả hai võ sĩ đều bị thương nhẹ, Ismailov bị một nhát vào mũi và Mineev bị đấm vào mắt.

Cũng có nhiều thông tin cho rằng vụ việc này đã được dàn dựng để thu hút sự quan tâm đến trận tái đấu Ismailov - Mineev.

Video: Pha xử lý Video: Pha xử lý 'siêu đẳng' rồi sút bóng từ giữa sân ghi bàn thắng 'đẹp mê hồn'

TTO - Trong trận Espanyol thắng Almeria 2-1 ngày 21-12 ở Giải hạng nhì Tây Ban Nha, tiền đạo Raul de Tomas đã có pha xử lý kỹ thuật siêu đẳng rồi sút bóng từ giữa sân ghi bàn thắng được nhận định là "đẹp mê hồn".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên