17/06/2024 06:15 GMT+7

2 ngày 1 đêm mùa 3 lên sóng, khán giả hỏi Lê Dương Bảo Lâm có rụng răng?

Tập đầu tiên mùa 3 của 2 ngày 1 đêm được khen. Bên cạnh sự hài hước, chương trình còn ý nghĩa khi đề cập đến yếu tố văn hóa, lịch sử vùng đất tỉnh Cao Bằng.

Cris Phan và Ngô Kiến Huy trong một thử thách của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Cris Phan và Ngô Kiến Huy trong một thử thách của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Một số ý kiến viết: "Xem đoạn đầu nổi da gà luôn. Việt Nam quá đẹp qua lăng kính 2 ngày 1 đêm".

"Tập mở màn quá ổn áp luôn ấy chứ. Mình thích những tập có sự kết hợp vừa đủ giữa phong cảnh, kiến thức, ẩm thực và hài hước như thế này".

Kiều Minh Tuấn "già", Dương Lâm chưa rớt răng

Ở mùa 3, dàn cast vẫn giữ nguyên với 6 nghệ sĩ quen thuộc là Trường Giang, HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, Ngô Kiến Huy.

Bài hát Một vòng Việt Nam cùng dàn cast 2 ngày 1 đêm với giọng ca của ca sĩ Tùng Dương

Tập 1 yếu tố hài và yếu tố văn hóa được đan xen đều nhau. Quảng cáo sản phẩm lồng ghép vào chương trình duyên hơn nên tạo cảm giác dễ chịu.

Kiều Minh Tuấn gây bất ngờ với khán giả khi xuất hiện với ngoại hình già xọp, râu ria lởm chởm. 

Bí mật được bật mí rằng anh đang tham gia dự án phim điện ảnh nên anh cần giữ ngoại hình đặc biệt như vậy cho đến khi phim quay xong.

Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 3 tiếp tục là yếu tố quan trọng trong việc gây cười cho khán giả.

Nhiều người xem chương trình nhận ra "cái mỏ hỗn" của anh đến mùa này vẫn còn. Có người đặt câu hỏi đầy hài hước: "Mùa này không biết Lê Dương Bảo Lâm có rụng răng nữa không?".

Kiều Minh Tuấn với ngoại hình khác lạ trong tập đầu của 2 ngày 1 đêm mùa 3

Kiều Minh Tuấn với ngoại hình khác lạ trong tập đầu của 2 ngày 1 đêm mùa 3

2 ngày 1 đêm: Cân đối giữa hài và văn hóa

Trường Giang trong một thử thách

Trường Giang trong một thử thách

"Mở đầu mùa 2 thì cười như điên, còn mùa này cảm xúc với hình ảnh vòng quanh Việt Nam", một khán giả nhận xét khi xem tập 1.

Quả thật, ngay phần đầu giới thiệu, cảnh đẹp đất nước trải dài khắp mọi miền mà 2 ngày 1 đêm đã đi qua được thu vào ống kính, trên nền bài hát Một vòng Việt Nam do ca sĩ Tùng Dương thể hiện đầy cảm xúc.

Ở thử thách đầu tiên, 6 thành viên chia thành hai đội là Cao nhân (gồm có Trường Giang, Cris Phan, Ngô Kiến Huy) và Cao thủ (Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI, Kiều Minh Tuấn) tham gia thử thách để có cơ hội có bữa ăn sáng ngon.

Sau những thử thách này, họ tiếp tục di chuyển trên đoạn đường đi xe 10 tiếng, ghé thăm Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó thuộc tỉnh Cao Bằng - nơi gắn với giai đoạn đầu khi Bác Hồ trở về Tổ quốc lãnh đạo cách mạng.

Tại nơi đây, sáu thành viên trả lời các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra. Những câu hỏi này gắn liền với những dấu ấn lịch sử, với cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ.

Qua đó, khán giả cảm thấy thêm hiểu, thêm yêu về lịch sử nước nhà.

Nghệ sĩ tham gia 2 ngày 1 đêm mùa 3 hứa cố gắng quảng cáo bớt thôNghệ sĩ tham gia 2 ngày 1 đêm mùa 3 hứa cố gắng quảng cáo bớt thô

Ngày 19-4, 6 nghệ sĩ tham gia 2 ngày 1 đêm có buổi họp đầu tiên trước khi khởi quay mùa 3. Khi thông tin đưa lên fanpage đã nhận hơn trăm ý kiến của khán giả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên