Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

2 cầu thủ mắc COVID-19 trước thềm vòng loại World Cup 2022, tuyển Thái Lan gặp khó

08/05/2021 16:00 GMT+7

TTO - Quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 của tuyển Thái Lan đang gặp nhiều khó khăn, sau khi các kết quả xét nghiệm cho thấy họ có 2 cầu thủ dương tính COVID-19.

2 cầu thủ mắc COVID-19 trước thềm vòng loại World Cup 2022, tuyển Thái Lan gặp khó - Ảnh 1.

Cầu thủ Thái Lan được xét nghiệm khi tập trung đội tuyển - Ảnh: FAT

Theo Siam đưa tin, đợt xét nghiệm đầu tiên cho thấy tuyển Thái Lan có 6 ca COVID-19, bao gồm 2 cầu thủ và 4 nhân viên. Danh tính những người này không được tiết lộ.

Hiện tại, tuyển Thái Lan đang trong quá trình tập trung để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Việc có 2 ca dương tính lúc này là tin không thể xấu hơn với họ, bởi việc tập luyện phải tạm hoãn vô thời hạn.

HLV Akira Nishino sẽ chỉ có thể cho các cầu thủ quay lại sân tập khi tình hình sức khỏe của toàn đội được đảm bảo và không có sự lây lan dịch bệnh.

Trước mắt, các bác sĩ sẽ theo dõi sức khỏe và điều trị cho những người mắc bệnh theo quy trình của Bộ Y tế Thái Lan.

Những người còn lại có kết quả âm tính sẽ phải tự cách ly tại khu tập trung của đội tuyển. Việc rời khỏi trại sẽ không được phép.

Quá trình cách ly có thể kéo dài lên đến 14 ngày. Trong khi từ giờ tới ngày họ khởi hành đi UAE chỉ còn có 13 ngày (ngày 21-5).

Tại UAE, tuyển Thái Lan sẽ có hai trận giao hữu gặp Oman và Tajikistan. Sau đó, họ sẽ bước vào các trận vòng loại World Cup 2022 lần lượt gặp Indonesia, UAE và Malaysia.

Có ca nhiễm nhiều hơn 73 tỉnh Thái Lan cộng lại, tình hình Bangkok nghiêm trọng Có ca nhiễm nhiều hơn 73 tỉnh Thái Lan cộng lại, tình hình Bangkok nghiêm trọng

TTO - Từ ngày 28-4 tới nay, số ca bệnh COVID-19 ở vùng đô thị Bangkok đã vượt qua tổng số ca bệnh COVID-19 ở 73 tỉnh của Thái Lan cộng lại. Tình hình dịch đang dần ổn định ở các tỉnh của nước này, nhưng riêng Bangkok vẫn chưa ổn định.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận