19h tối nay 21-4, ĐH FPT Cần Thơ lên sóng 'Khám phá trường học'

21/04/2021 14:19 GMT+7

TTO - Trường ĐH FPT Cần Thơ sẽ lên sóng chương trình "Khám phá trường học" của Tuổi Trẻ Online vào lúc 19h tối nay, 21-4.

19h tối nay 21-4, ĐH FPT Cần Thơ lên sóng Khám phá trường học - Ảnh 1.

MC Hồng Loan sẽ dẫn dắt chương trình tại Trường ĐH FPT Cần Thơ - Ảnh: BẢO NGUYỄN

Trong chương trình, khán giả sẽ khám phá nhiều điều thú vị và mới lạ về ngôi trường đại học ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. 

Cùng với sự dẫn dắt của người dẫn chương trình Vũ Nguyễn Hồng Loan, người xem được tham quan trực tuyến và trải nghiệm khuôn viên trường, phòng học, thư viện, nhà thi đấu đến những khu vực sinh hoạt, giải trí mang màu sắc sinh viên. 

Đồng thời, thông qua những phần tương tác với sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu nhà trường, các thí sinh và phụ huynh có thể nắm rõ về ngành nghề, chỉ tiêu tuyển sinh của trường trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho kỳ tuyển sinh, xét tuyển sắp tới. 

Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và fanpage của báo Tuổi Trẻ. 

Ngoài ra, chương trình còn có công cụ cho phép người xem đánh giá các trường theo mức độ từ 1 đến 5 sao, tạo thêm cơ sở cho các bạn học sinh cân nhắc chọn ngành, chọn trường.

19h tối nay 21-4, ĐH FPT Cần Thơ lên sóng Khám phá trường học - Ảnh 2.

Một lớp học đàn tranh tại Trường ĐH FPT Cần Thơ - Ảnh: BẢO NGUYỄN

19h tối nay 21-4, ĐH FPT Cần Thơ lên sóng Khám phá trường học - Ảnh 3.

Lớp võ Vovinam tại Trường ĐH FPT Cần Thơ - Ảnh: BẢO NGUYỄN

19h tối nay 21-4, ĐH FPT Cần Thơ lên sóng Khám phá trường học - Ảnh 4.

MC Hồng Loan tương tác với các giảng viên nhà trường để cho học sinh có cái nhìn chân thực nhất về các ngành đào tạo - Ảnh: BẢO NGUYỄN

Các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

19h tối nay 14-4, Trường ĐH Kinh tế - tài chính lên sóng 19h tối nay 14-4, Trường ĐH Kinh tế - tài chính lên sóng 'Khám phá trường học'

TTO - Lúc 19h tối nay 14-4, Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục phát sóng số tiếp theo trong chương trình 'Khám phá trường học' quay tại Trường Kinh tế - tài chính (UEF).

TRỌNG NHÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận