27/09/2019 11:10 GMT+7

18.000 vé trận Việt Nam - Malaysia bắt đầu đến tay người hâm mộ

T.HÀ
T.HÀ

TTO - Hơn 18.000 vé xem trận Việt Nam - Malaysia vòng loại World Cup ngày 10-10, bắt đầu được Bưu điện Việt Nam chuyển phát tới tận tay người hâm mộ.

18.000 vé trận Việt Nam - Malaysia bắt đầu đến tay người hâm mộ - Ảnh 1.

Nhân viên bưu điện phân loại vé theo từng khu vực để chuyển phát vé - Ảnh: ĐÀM MINH

Ngày 27-9, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) cho biết bắt đầu chuyển phát nhanh đến tay người hâm mộ đã đặt vé xem trận Việt Nam - Malaysia thành công qua hệ thống đặt vé trực tuyến của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Đây là lần đầu tiên vé bóng đá được chuyển phát trên quy mô toàn quốc. Số lượng vé lớn nhất vẫn tập trung ở TP Hà Nội - tin từ Bưu điện Việt Nam cho hay.

Trên cơ sở dữ liệu bán vé online do VFF cung cấp (bao gồm tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại... ), Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển phát vé tới người hâm mộ tại 63 tỉnh, thành từ ngày 27-9 đến 6-10.

Khi nhận vé, ngoài việc xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân khớp với số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đã đăng ký khi mua vé, người nhận cần kiểm tra kỹ các thông tin về số lượng vé, loại vé và ký vào sổ xác nhận của bưu điện.

18.000 vé trận Việt Nam - Malaysia bắt đầu đến tay người hâm mộ - Ảnh 2.

Người đặt vé sẽ nhận vé trận Việt Nam - Malaysia trực tiếp từ các bưu tá - Ảnh: ĐÀM MINH

"Khách hàng không thể nhận vé có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Tuy nhiên, người nhận hộ phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ cho nhân viên bưu điện" - đại diện Bưu điện Việt Nam hướng dẫn.

Với trường hợp Vietnam Post đã liên hệ thực hiện phát vé nhưng khách hàng không bố trí nhận vé trong thời gian quy định, vé sẽ được chuyển lại về VFF.

VFF sẽ phát vé chuyển hoàn của bưu điện tới khách hàng vào ngày 9-10.

VFF bán hết vé trận Việt Nam - Malaysia, ai không mua được rút lại tiền VFF bán hết vé trận Việt Nam - Malaysia, ai không mua được rút lại tiền

TTO - Đêm 19-9, toàn bộ 20.000 vé trận Việt Nam - Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 đã được bán hết. Những khách hàng không mua được vé nhưng đã nạp tiền vào ví điện tử VINID có thể rút lại tiền ngay.

T.HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên