24/05/2018 19:43 GMT+7

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên

THÚY NGUYỄN (theo Brightside)
THÚY NGUYỄN (theo Brightside)

TTO - Dù có ý tốt là dọn dẹp đồ đạc cho chàng, nàng cũng không nên làm, vì đây là một trong những điều khiến chàng rất bực mình.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 1.

1. Lấy đồ ăn từ đĩa của chàng: Nhiều chàng trai có tính sở hữu cao, không thích chia sẻ đồ ăn. Chàng cũng có thể sợ sẽ bị đói nếu đồ ăn bị "cuỗm" mất. Vì vậy, các nàng nên tôn trọng "quyền sở hữu" của chàng.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 2.

2. Dọn dẹp không gian của chàng: Trong mắt nàng, không gian của chàng bừa bộn không khác gì một bãi rác. Tuy nhiên với chàng, mọi thứ lộn xộn một cách có hệ thống, chàng có thể tìm được bất thứ gì chàng cần. Nếu nàng xếp dọn lại gọn gàng, chàng sẽ phát điên vì không thể tìm nổi đồ nữa.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 3.

3. Hay đi chơi: Một số chàng thích các cô gái biết tiệc tùng. Nhưng nếu nàng tiệc tùng quá đà, mê rượu bia và thích đi chơi vào ban đêm thì sẽ khó trở thành đối tượng nghiêm túc của chàng.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 4.

4. Thích buôn chuyện: Nàng thích tám về ngoại hình của người khác, hoặc chuyện gì đang xảy ra giữa đôi này đôi kia sẽ làm chàng khó chịu. Nó còn khiến chàng nghi ngờ liệu nàng có nói về chàng sau lưng như vậy không.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 5.

5. Ăn mặc không phù hợp: Ai cũng thích trông thật hoàn hảo, kể cả khi đi dạo ngoài công viên. Tuy nhiên, giày cao gót và váy bó sẽ không được chàng đề cao nếu chàng phải bế nàng và nghe nàng than phiền vì đau chân và khó chịu.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 6.

6. Chiếm hết chỗ để đồ: Nếu nàng chiếm hết phòng tắm cho vô số đồ mỹ phẩm, lấn chiếm hết không gian tủ để treo quần áo, chàng sẽ rất khó chịu. Chàng sẽ còn cảm thấy bất công vì nàng không dùng hết đồ, còn chàng thì không có chỗ mà để.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 7.

7. Gợi ý bóng gió: Những món quà mong muốn của nàng thường được nói ra một cách ẩn ý khiến chàng không thể đoán ra nổi. Nếu chàng muốn tặng quà cho nàng mà nàng chỉ nói ám chỉ, chàng sẽ cảm thấy đó không phải là quyết định của chính mình.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 8.

8. Khóc lóc không có lý do: Nước mắt phụ nữ là một trong những thứ khiến đàn ông sợ nhất. Họ thường không biết nên làm gì, đặc biệt khi không có nguyên nhân rõ ràng. Nếu hành vi này trở nên thường xuyên, theo thời gian nó sẽ trở nên khó chịu mà không thể thông cảm nổi.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 9.

9. Chuẩn bị quá lâu: Nếu nàng mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị và không giữ lời hứa chỉ đơn giản là muốn duỗi tóc, chàng sẽ phải đặt câu hỏi về tính trách nhiệm và đúng giờ. Chàng thậm chí còn không nhận ra kiểu tóc mới của nàng nếu phải đợi nàng hàng giờ.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 10.

10. Hỏi quá nhiều: Các chàng luôn sợ phụ nữ hỏi trông nàng thế nào, có xinh không, có béo không, có già không. Với chàng, đó là một câu hỏi bẫy nguy hiểm.

12 thói quen của nàng khiến chàng phát điên - Ảnh 11.

12. Không tế nhị: Các chàng yêu bằng mắt. Vì vậy, đừng quên luôn giữ vệ sinh thân thể và trông thật đẹp. 

Những món đồ lót quá chật không chỉ khiến nàng cảm thấy khó chịu, mà còn có thể huỷ hoại hình ảnh của nàng. Nếu nàng cần chỉnh trang lại, đừng làm ở chốn công cộng. Hãy xinh đẹp một cách tế nhị.

11 hành động gây mất điểm trầm trọng chốn công sở 11 hành động gây mất điểm trầm trọng chốn công sở

TTO - Ngồi ngả ngớn, liên tục xem giờ, vào phòng mà không chào ai... là những cử chỉ bạn tuyệt đối nên tránh, nếu không muốn trở nến xấu xí trong mắt sếp và đồng nghiệp.

THÚY NGUYỄN (theo Brightside)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Tình yêu