Tag: 115

Man City đối đầu 12 CLB, kiện ngược Premier League

Truyền thông Anh cho biết câu lạc bộ Man City đang phát động một cuộc chiến pháp lý chống lại ban tổ chức Premier League.

Cảnh báo ca đột tử có xu hướng tăng

TTO - Các ca đột tử ghi nhận tại Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM có xu hướng tăng lên. Trước đây, những trường hợp bị đột tử thường tử vong tại nhà nên ít được thống kê.

Từ 8 line cuộc gọi, Tổng đài 115 ở TP.HCM lên 40 line, 200 taxi thành taxi chuyển bệnh

TTO - Tổng đài điều phối Trung tâm cấp cứu 115 từ 8 line cuộc gọi đã tăng lên 40 line, nâng cấp 200 taxi truyền thống thành taxi chuyển bệnh... nhiều giải pháp đang được thực hiện để giảm tải cho hệ thống cấp cứu của TP.HCM.

TP.HCM huy động toàn bộ xe cứu thương tại cơ sở y tế để chuyển F0 đi điều trị

TTO - Văn phòng UBND TP.HCM có văn bản thông báo kết luận của Chủ tịch Nguyễn Thành Phong tại cuộc họp bàn giải pháp điều phối các ca nhiễm COVID-19 không triệu chứng đến bệnh viện dã chiến thu dung, và F0 chuyển nặng đến bệnh viện.

Mong 115 chuyên nghiệp hơn

TTO - Vẫn biết có tổng đài 115 nhưng khi có ca bệnh nguy kịch, nhiều người đã ngại ngần không gọi. Câu chuyện 115 ở Quảng Ngãi ngày 17-4 vừa qua một lần nữa đặt yêu cầu ngành y tế cần nâng chất lượng hoạt động cấp cứu ngoại viện.

Bộ Y tế yêu cầu báo cáo vụ 'gọi 115 nhưng không ai nghe máy'

TTO - Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có công văn gửi Sở Y tế Quảng Ngãi yêu cầu khẩn trương xác minh sự việc người dân gọi 115 nhưng không ai nghe máy.

Dân gọi 115 không nghe máy, ca trực nói gì?

TTO - Bệnh viện cho biết thời điểm người dân gọi vào đầu số cấp cứu 115 nhưng không có ai bắt máy, 2 bác sĩ và 6 điều dưỡng đang cấp cứu cho 5 bệnh nhân tại bệnh viện và chuyển bệnh nhân lên khoa điều trị.

Gặp tai nạn nguy kịch nhưng gọi 115 không ai nghe máy?

TTO - Vụ tai nạn giữa xe máy và ôtô khiến một nam thanh niên bị thương nặng. Người dân sơ cứu và gọi 115 nhưng không ai nghe máy.

Lần đầu tiên liên thông ba tổng đài 113-114-115

TTO - TP.HCM là địa phương đầu tiên trong cả nước triển khai hệ thống kết nối liên thông tổng đài khẩn cấp 113 - 114 - 115.

Tồn tại nguyên tố thứ 115 trong bảng tuần hoàn hoá học

TTO - Các nhà khoa học vừa đưa ra bằng chứng mới chứng minh sự tồn tại của nguyên tố mới có số hiệu nguyên tử 115 trong bảng tuần hoàn hoá học.