Tag: 100 USD

Dân mạng Trung Quốc muốn 'ship miễn phí' 100 đô để Mỹ đóng băng

TTO - Ông Lạc Huệ Ninh, một đại diện cấp cao của Bắc Kinh tại Hong Kong, đã chế nhạo lệnh trừng phạt của Mỹ bằng cách nói rằng ông sẽ gửi cho Tổng thống Trump 100 USD để đóng băng. Dân mạng Trung Quốc đáp ngay: 'Nói rất hay!'.

Thử thách: Lấy 100 USD mà không xê dịch vỏ chai

Một thử thách được đặt ra: Làm cách nào để lấy được tờ 100 USD mà không dịch chuyển vỏ chai? Kết quả sẽ làm bạn bất ngờ, vì cách lấy rất đơn giản đến đứa trẻ cũng có thể làm được.

Quá muộn rồi, thưa quý khách!

Một ông tới quầy tính tiền của siêu thị nói:- Hôm qua tôi mua hàng ở đây, và hóa đơn bị tính nhầm 100 đôla.

Qua rồi thời xử phạt 90 triệu vì đổi 100 USD

Năm ngoái, dư luận xôn xao việc một người đàn ông tại Cần Thơ bị xử phạt 90 triệu đồng vì đổi 100 USD tại tiệm vàng không có giấy phép thu, đổi ngoại tệ (Người đàn ông này sau đó đã được miễn đóng phạt).

Hai vụ bán ngoại tệ ở Nghệ An: Không xử phạt người dân

TTO - Cả hai tiệm vàng ở Nghệ An bị xử phạt 170 triệu đồng do không có giấy phép thu đổi ngoại tệ. Người dân giao dịch mua bán đô la Mỹ không bị xử phạt, vì họ không biết các cửa hàng không có giấy phép thu đổi ngoại tệ.

Trả kim cương, miễn phạt 70 triệu cho tiệm vàng Thảo Lực

TTO - UBND TP Cần Thơ đã ký ban hành quyết định hủy bỏ một phần xử phạt vi phạm hành chính, trả lại 20 viên kim cương, 19.910 viên đá nhân tạo và 70 triệu đồng cho tiệm vàng Thảo Lực.

Cần Thơ giải thích quyết định trả lại kim cương

TTO - Ông Trương Quang Hoài Nam, phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cho biết chủ tiệm vàng Thảo Lực đã trình bày tình tiết mới là căn cứ thay đổi nội dung quyết định thành phố.

Cần Thơ thống nhất trả lại kim cương cho tiệm vàng Thảo Lực

TTO - Ông Trương Quang Hoài Nam, phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã thống nhất trả lại tài sản và miễn xử phạt 70 triệu đồng đối với chủ tiệm vàng Thảo Lực.

Tiệm vàng Thảo Lực khiếu nại việc bị khám nhà, thu giữ kim cương

TTO - Chủ tiệm vàng Thảo Lực đã ủy quyền cho luật sư gửi đơn khiếu nại đến Chủ tịch UBND TP Cần Thơ liên quan đến việc khám xét nhà, tịch thu 20 viên kim cương...

Vụ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu: sẽ đề xuất sửa nghị định 96

TTO - Bà Nguyễn Thị Minh Phương, phó cục trưởng Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Bộ Tư pháp, cho biết sẽ có đề xuất sửa nghị định 96 nhân vụ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu ở Cần Thơ.