30/12/2018 10:08 GMT+7

100.000 đồng đến hàng chục triệu đồng một giỏ quà tết

NGUYỄN TRÍ
NGUYỄN TRÍ

TTO - Hàng trăm chủng loại giỏ quà tết đã được các công ty, siêu thị rục rịch tung ra thị trường, trong đó loại giỏ hình chú heo được nhiều cơ sở kinh doanh giỏ quà tết chuẩn bị số lượng lớn.

100.000 đồng đến hàng chục triệu đồng một giỏ quà tết - Ảnh 1.

Giỏ quà tết năm nay rất đa dạng về chủng loại. Trong ảnh: một đơn vị siêu thị vừa tung ra nhiều giỏ, hộp quà tết mới có vỏ cứng sang trọng hợp cho biếu tặng - Ảnh: NG.TRÍ

Chẳng hạn, các giỏ quà của một cơ sở tại Q.Phú Nhuận (TP.HCM) được in hình các chú heo màu vàng rất sặc sỡ, tinh nghịch và nhiều hộp, giỏ quà có in thêm câu chúc tết... với giá dao động từ hơn 350.000 đồng đến gần 2,5 triệu đồng/giỏ tùy chủng loại. 

Nhiều giỏ quà với sản phẩm nhập khẩu như bánh quy Ladory Pháp, vang Pháp, nho khô Mỹ 300g, mắc ca Úc, hạt chia Anh... thường có giá vài triệu đồng/giỏ.

Ngoài các chủng loại bình dân dưới 2,5 triệu đồng/giỏ, năm nay một công ty chuyên kinh doanh giỏ quà tết tại Q.10 (TP.HCM) tung ra nhiều giỏ quà có giá trị cao từ 7 triệu đến gần 12 triệu đồng, với mỗi giỏ quà có hàng chục sản phẩm nhập khẩu như bánh kẹo Malaysia, sôcôla Đức, trà Sri Lanka, sâm củ khô Hàn Quốc...

Tại các hệ thống siêu thị như VinMart, Co.op Mart, BigC, Lotte..., lượng hàng tết đã được lên kệ khá nhiều với mứt, hạt dưa, hạt điều, bánh kẹo... được đựng trong các bao bì đậm chất xuân có giá dao động từ 40.000 - 200.000 đồng/sản phẩm, chưa kể các loại giỏ quà tết. 

Theo đại diện Co.op Mart Rạch Miễu (Phú Nhuận), ngoài giỏ quà được bao phủ giấy bóng như mọi năm, năm nay hệ thống có thêm hàng chục loại hộp quà đựng trong vỏ cứng sang trọng và dễ di chuyển, có giá từ hơn 900.000 đồng đến gần 2 triệu đồng, trong đó hộp quà gần 2 triệu đồng có thêm rượu ngoại. 

Đặc biệt, giỏ quà tết dành cho công nhân với giá từ 100.000-300.000 đồng/giỏ cũng được tung ra bán nhiều trong mùa tết năm nay.

Nhiều quà tặng lạ dịp tết Nhiều quà tặng lạ dịp tết

TTO - Nhiều doanh nghiệp đang tích cực tìm sản phẩm mới, bổ sung những mặt hàng lạ vào giỏ quà phục vụ nhu cầu biếu tặng dịp tết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận