25/08/2023 12:01 GMT+7

10 thanh thiếu niên 'hỗn chiến', một người 15 tuổi chết

Ngày 25-8, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết nhóm bốn thanh thiếu niên mang hung khí hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn trong lúc đá bóng dẫn đến chết người đã ra đầu thú.

Nhóm bốn thanh niên ra đầu thú sau cuộc hỗn chiến dẫn đến chết người - Ảnh: ĐOÀN ĐIỂU

Nhóm bốn thanh niên ra đầu thú sau cuộc hỗn chiến dẫn đến chết người - Ảnh: ĐOÀN ĐIỂU

Theo đó, bốn thanh thiếu niên có hành vi giết người ra đầu thú gồm: Võ Chí Thành, Nguyễn Hoàng Phúc, Nguyễn Văn Hi (cùng 18 tuổi) và Hồ Quang D. (16 tuổi) cùng ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18h30 ngày 23-8, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo thuộc xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, nhóm D., Thành, Phúc và Hi trong lúc đá bóng có mâu thuẫn với nhóm sáu thanh thiếu niên ngụ thị trấn Lấp Vò.

Nhóm bốn người của Thành dùng hung khí đánh nhau với sáu thanh niên ở thị trấn Lấp Vò khiến cho T.T.A. (15 tuổi, ngụ xã Bình Thanh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) tử vong trên đường đi cấp cứu, hai người khác bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang.

Công an tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và khẩn trương truy tìm các cá nhân có liên quan vụ việc. Đến sáng 24-8, bốn thanh thiếu niên D., Thành, Phúc và Hi đã ra đầu thú.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bắt 4 thanh niên hỗn chiến trên đường khiến 1 người chết, 1 người bị thươngBắt 4 thanh niên hỗn chiến trên đường khiến 1 người chết, 1 người bị thương

Sau chưa đầy hai ngày truy bắt, sáng 19-6, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ 4 thanh niên tham gia vụ hỗn chiến trên đường ĐT 759 khiến 2 người thương vong.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên