10 năm khẳng định thương hiệu giáo dục định hướng quốc tế

15/07/2018 15:48 GMT+7

Ngày 14-7, hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức kỉ niệm 10 năm thành lập Hệ thống, ghi dấu hành trình đổi mới giáo dục cả hệ thống gồm 14 trường iSchool tại 13 tỉnh thành cả nước.

10 năm khẳng định thương hiệu giáo dục định hướng quốc tế - Ảnh 1.

Tập thể ban lãnh đạo công ty iSchool và các trường chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Với chủ đề "Building up the Leading Generation - Kiến tạo thế hệ dẫn đầu", lễ kỉ niệm có sự tham gia của các lãnh đạo, đối tác, thầy cô, phụ huynh và học sinh trên toàn Hệ thống.

Chương trình cũng kết nối các thế hệ thầy - trò của iSchool, cùng nhìn lại chặng đường đã qua với những khó khăn, thách thức để tự tin phát triển iSchool trở thành Hệ thống trường học uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước và hội nhập Quốc tế.

Là một trong những người sáng lập ra hệ thống iSchool, ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch tập đoàn Nguyễn Hoàng ghi nhận và cảm ơn các thế hệ nhân sự, từ Ban lãnh đạo Hệ thống iSchool cho đến Ban giám hiệu, giáo viên các trường đã cùng ông mang lại môi trường học tập tốt nhất cho con em của phụ huynh trên khắp cả nước.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc điều hành iSchool, một lần nữa khẳng định tôn chỉ giáo dục của iSchool luôn lấy con người làm trung tâm để phát triển, giữ vững triết lý giáo dục nhân bản - khai phóng - toàn diện để trong 5 năm tới, iSchool sẽ có thể đạt được mục tiêu mở rộng 30 trường trên khắp cả nước với số lượng học sinh trung bình mỗi năm toàn hệ thống là 30.000 học sinh. 

iSchool - một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng - là Hệ thống Trường hội nhập quốc tế đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Phổ thông, được thành lập vào năm 2008. 

Sau 10 năm phát triển, iSchool hiện có 14 cơ sở tại 13 tỉnh thành gồm Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, TP.HCM, Long An, Long Xuyên, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Rạch Giá. 

iSchool đang giảng dạy hơn 6.000 học sinh với hơn 600 giáo viên - cán bộ - nhân viên tâm huyết cùng hơn 40.000 học sinh, phụ huynh đồng hành tin yêu. 

B.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận