Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

1 người đàn ông bắn chết 6 người rồi tự sát tại tiệc sinh nhật mình ở Colorado

10/05/2021 06:13 GMT+7

TTO - Một người đàn ông đã ra tay bắn chết 6 người rồi tự sát tại bữa tiệc sinh nhật được tổ chức cho chính mình ở tiểu bang Colorado, Mỹ ngày 9-5. Trong số các nạn nhân, có bạn gái của hung thủ.

1 người đàn ông bắn chết 6 người rồi tự sát tại tiệc sinh nhật mình ở Colorado - Ảnh 1.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ giết người rồi tự sát ở Colorado - Ảnh: KKTV

Theo Hãng tin Reuters, vụ bắn người xảy ra lúc quá nửa đêm trong một khu vực dành cho các căn nhà di động (nhà có thể kéo đi dễ dàng theo chủ nhân) ở phía đông thành phố Colorado Spring.

Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện có sáu người đã chết và một người đàn ông bị thương nặng. Người này được đưa đi bệnh viện, nhưng không qua khỏi.

Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức trong khuôn khổ gia đình, bạn bè, và các con. Rất may hung thủ đã tha mạng cho những đứa trẻ. Theo cảnh sát, người này lái xe đến khu nhà, bước vào trong nổ súng giết chết những người có mặt trước khi quay súng vào mình và tự sát.

Ông Vince Niski, cảnh sát trưởng Colorado Springs, phát biểu tại cuộc họp báo về sự việc: "Tôi xin chia buồn những gia đình bị mất người thân và những trẻ em mất cha mẹ trong vụ việc".

Những trẻ em trong bữa tiệc đã được giao cho thân nhân gần nhất của mình.

Hiện cảnh sát chưa công bố danh tính nạn nhân, hung thủ cũng như động cơ gây án.

Đây là vụ xả súng hàng loạt tồi tệ nhất ở Colorado kể từ khi một tay súng bắn chết 10 người tại một siêu thị ở thành phố Boulder vào ngày 22-3.

Colorado Springs có dân số là 465.000 người. Đây là thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Colorado sau Denver.

Xả súng ở Mỹ, ít nhất 8 người chết, 60 người bị thương Xả súng ở Mỹ, ít nhất 8 người chết, 60 người bị thương

TTO - Đã có ít nhất 8 người chết và khoảng 60 người bị thương trong vụ xả súng vừa xảy ra tại một cơ sở của hãng chuyển phát nhanh FedEx ở thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận