Tag: 0 đồng

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Trao yêu thương, nhận nụ cười

TTO - Nhằm chia sẻ khó khăn với những người có thu nhập thấp, hằng ngày, đều đặn từ khoảng 9h - 17h, tại một số con đường của TP Thủ Đức, quận 5 và quận Tân Bình (TP.HCM) đều có một nhóm thợ bày đồ nghề cắt tóc cho người dân với giá 0 đồng.

Siêu thị 0 đồng đầu tiên ở miền Tây cho người nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh

TTO - Được mở cửa trong 3 ngày, siêu thị mini Tết 0 đồng phục vụ nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm để chuẩn bị đón Tết cho gần 30.000 gia đình lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Chữ 'nhân' vì cộng đồng

TTO - Biết tin Sở Giao thông vận tải TP.HCM kiến nghị các tỉnh cho phép Công ty cổ phần xe khách Phương Trang tổ chức các "chuyến xe 0 đồng" đưa người dân về quê, nhiều người đã rất cảm kích với nghĩa cử của doanh nghiệp vận tải này.

Đường về quê ấm áp với muôn thứ 0 đồng!

Những phần quà 0 đồng nhỏ xíu xiu nhưng chứa đầy sự ấm áp 'siêu to khổng lồ', giúp hành trình hồi hương từ TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai... đi miền Tây thêm đầy ý nghĩa.

'Vườn rau 0 đồng' cho khu cách ly

TTO - Từ thửa đất bỏ hoang, cằn cỗi qua bàn tay cần mẫn của các bạn trẻ xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, Quảng Nam đã biến thành một vườn rau sạch.

Bất ngờ với chỗ trọ 0 đồng

TTO - Dự án "ATM phòng trọ cộng đồng" được Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên thuộc Trung ương Hội LHTN VN triển khai ngay trong những ngày dịch bệnh COVID-19 hoành hành tại TP.HCM.

Bộ đội chia rau, củ ‘gian hàng 0 đồng’ phát cho bà con khó khăn ở Vinh

TTO - Những ngày cách ly xã hội ‘ai ở đâu ở đó’, các gia đình khó khăn, neo đơn ở TP Vinh như ấm lòng hơn khi được nhận phần rau, củ tươi xanh từ người lính áo xanh xứ Nghệ.

Phiên chợ xuân 0 đồng đến miền biên giới

TTO - Những cành mai vàng rộn ràng sắc xuân, những gian hàng 0 đồng phục vụ người dân cùng trẻ em nơi xã vùng biên Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

'Ngôi nhà 0 đồng' trên đất Cù lao Ông Chưởng

TTO - 'Ngôi nhà 0 đồng' của vợ chồng ông Dương Ngọc Thạch và bà Phan Thị Bích Hợp (ấp Mỹ Thuận) đang là điểm sáng của tinh thần 'lá lành đùm lá rách' ở miền quê nghèo huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang giữa mùa dịch bệnh này.

Đi bộ 2 tháng xuyên Việt với ví '0 đồng', gây quỹ xây trường cho trẻ vùng cao

TTO - Chàng trai Bùi Ngọc Quý đã từ bỏ công việc hằng ngày của mình, độc hành xuyên Việt hơn 2 tháng. Hành trang chỉ có 5 đôi tất, 2 đôi giày, 3 bộ đồ và… chiếc ví "0 đồng".