Tag: Zico

Zico nói Xin chào, rất vui được gặp các bạn làm khán giả thích quá, HIEUTHUHAI và HyunA đốt sân khấu

tlinh biến hóa như tắc kè hoa, HIEUTHUHAI mời nhóm Gerdnang góp mặt trong phần trình diễn tại GENfest, được hàng ngàn khán giả cổ vũ. Đêm nhạc có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc HyunA, Zico.

Daisuke Matsui chơi bóng ở Việt Nam với mong ước được như Zico Brazil

TTO - Đội trưởng CLB Sài Gòn Daisuke Matsui bày tỏ trên tờ Forbes Nhật Bản, mong ước bản thân sẽ mang lại giá trị cho bóng đá Việt Nam như những gì mà huyền thoại Zico từng đặt nền móng giúp bóng đá Nhật Bản.

'Huyền thoại' Thái Lan Kiatisuk: 'Tuyển Việt Nam đang tự tin thái quá sẽ dễ thất bại'

TTO - Trả lời phỏng vấn tờ Daily News ngày 17-11, 'huyền thoại' bóng đá Thái Lan Kiatisuk Senamuang khẳng định sự tự tin thái quá có thể khiến tuyển Việt Nam thất bại trước Thái Lan ở Mỹ Đình ngày 19-11.

“Zico” vẫn luôn đặc biệt

TT - Không ai có thể phủ nhận thành công to lớn của bóng đá Thái Lan thời gian qua in đậm dấu ấn HLV Kiatisak Senamuang, người có biệt danh “Zico Thái” thời còn thi đấu.

HLV Scolari đã đột ngột đổi đội hình trước trận gặp Đức

TTO - Nhà báo Jason Burt của tờ Telegraph vừa tiết lộ rằng HLV Scolari đã đột ngột thay đổi đội hình xuất phát trước trận gặp Đức khiến các cầu thủ Brazil tức giận.

Brazil - không buồn mà chỉ tiếc!

TT - “Anh đâu buồn mà chỉ tiếc/Em không đi hết những ngày đắm say”.

“Brazil vô địch, Neymar xuất sắc nhất”

TT - Cựu danh thủ Brazil Zico dự đoán như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn PV Tuổi Trẻ tại trung tâm bóng đá mang tên ông sáng 7-6 (giờ VN).

Iraq chỉ định HLV thay Zico

TT - Liên đoàn Bóng đá Iraq (IFA) đã chỉ định ông Hakeem Shakir làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia thay HLV người Brazil Zico trước đó đã từ chức vào cuối tháng 11.

Iraq chỉ định HLV thay Zico

TT - Liên đoàn Bóng đá Iraq (IFA) đã chỉ định ông Hakeem Shakir làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia thay HLV người Brazil Zico trước đó đã từ chức vào cuối tháng 11.

Thêm Flamengo đòi "xét lại" kỷ lục của Messi

TTO - Sau khi Liên đoàn bóng đá Zambia không công nhận thành tích ghi bàn của Messi, đến phiên đội bóng Flamengo của Brazil cho rằng người đang giữ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất trong năm phải là Zico với 89 bàn.