18/04/2023 14:41 GMT+7

YouTube của Blackpink 30 tỉ lượt xem, vượt kênh của Justin Bieber

Thêm vào các thành tích ấn tượng trước đó, 4 cô gái Blackpink hiện sở hữu kênh YouTube có lượt xem nhiều nhất thế giới.

YouTube của Blackpink 30 tỉ lượt xem, vượt kênh của Justin Bieber - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Blackpink

YG Entertaiment, công ty quản lý của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám Blackpink, hôm 18-4 cho biết kênh YouTube của nhóm đã đạt kỷ lục là kênh có nhiều lượt xem nhất.

Theo YG, kênh YouTube BLACKPINK đã vượt mốc 30 tỉ lượt xem hôm 11-4, vượt qua kênh của Justin Bieber.

Kênh YouTube của Blackpink đã mất khoảng 6 năm và 9 tháng kể từ khi được thành lập để đạt được con số này.

BLACKPINK - ‘Pink Venom’ M/V

Gần đây 4 cô gái Blackpink cũng đã một lần nữa khẳng định vị thế khi là nghệ sĩ sở hữu kênh âm nhạc có nhiều lượt theo dõi nhất YouTube với 86,9 triệu lượt đăng ký. 

Blackpink cũng là nhóm nhạc nữ được phát trực tuyến nhiều nhất trên nền tảng âm nhạc Spotify và là nghệ sĩ nữ K-pop đầu tiên đạt vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng album uy tín tại Anh và Mỹ.

Tính đến thời điểm này, Blackpink đã sở hữu một bộ sưu tập ấn tượng với 21 kỷ lục được Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới (Guinness World Records) ghi nhận.

Ngày 17-4 vừa qua cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của 4 cô ca sĩ khi Blackpink trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có màn diễn mở đầu tại lễ hội âm nhạc Coachella.

Duy Trần - nhà thiết kế trẻ Việt Nam được Bella Hadid và Blackpink chọnDuy Trần - nhà thiết kế trẻ Việt Nam được Bella Hadid và Blackpink chọn

Khởi nghiệp khi còn rất trẻ, nhà thiết kế Duy Trần đã sớm tạo nên tiếng vang cho thương hiệu thời trang cá nhân. Các sản phẩm của Duy Trần thường xuyên được lựa chọn bởi nhiều ngôi sao quốc tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên