TT - Chiều 8-8, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho hay công an tỉnh đã yêu cầu đại úy Nguyễn Thành Phú chủ động xin ra khỏi ngành công an. Nếu sau thời hạn cho phép mà đại úy Phú không chuyển ra khỏi ngành, công an tỉnh sẽ có quyết định cho thôi việc.
Một lãnh đạo công an tỉnh cho biết: “Dù ông Phú có nói đùa đi khách sạn với chị Tuyền cũng không chấp nhận được. Hành vi của ông Phú làm ảnh hưởng tới uy tín của ngành. Đây không phải chỗ để đùa”.
Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương đã kỷ luật hạ cấp từ thiếu tá xuống đại úy đối với ông Nguyễn Thành Phú. Ông Phú là người đã có hành vi “gạ tình” chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền, vợ anh Nguyễn Công Nhựt (người chết tại trụ sở Công an huyện Bến Cát).
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận