Tag: xyanua

Lãnh 18 tháng tù giam vì dùng xyanua đầu độc bò của người tình

Nghi ngờ người tình hơn 15 tuổi có tình ý với người khác, Hiệu dùng 200ml chất xyanua hạ độc làm chết 2 con bò của người tình.

Vì ghen tuông, thanh niên dùng xyanua đầu độc bò của người tình

Trần Huy Hiệu (34 tuổi) vì nghi ngờ chị T. (49 tuổi) có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác đã dùng xyanua đầu độc bò của người tình.

Uống nước măng chua, người phụ nữ nguy kịch

Sau khi uống nước từ lọ măng chua nhà tự ngâm, nữ bệnh nhân 44 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật toàn thân.

Thái Lan mở rộng điều tra vụ nghi dùng xyanua giết 13 người

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một phụ nữ bị nghi dùng chất độc xyanua để giết 13 người vì động cơ tài chính từ năm 2020 đến nay.

Nữ sinh giết cha bằng chất độc xyanua lãnh án chung thân

TTO - Chiều 15-12, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên phạt Tống Thị Tùng Linh án chung thân vì đầu độc giết cha bằng xyanua. Bị cáo thoát án tử là nhờ tất cả các bị hại tha thiết xin tòa vì không muốn đau thương thêm nữa.

Đề nghị án tử hình nữ sinh đầu độc giết cha bằng xyanua

TTO - Ngày 9-12, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đưa vụ án nữ sinh Tống Thị Tùng Linh đầu độc cha bằng xyanua rồi phóng hỏa đốt nhà để phi tang ra xét xử. Nữ sinh này bị viện kiểm sát đề nghị mức án tử hình.

Nữ sinh đầu độc giết cha bị đề nghị truy tố 3 tội danh

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã kết luận điều tra, đề nghị truy tố Tống Thị Tùng Linh, 21 tuổi, tội giết người, hủy hoại tài sản và mua bán trái phép chất độc. Bị can này dùng chất xyanua để đầu độc giết cha mình.

Từ vụ đầu độc cha bằng xyanua: Quản lý hóa chất, chất độc quá lỏng lẻo

TTO - Xyanua là chất cực độc, có thể giết người chỉ với một lượng rất nhỏ. Tuy nhiên, không cần giấy tờ, thậm chí chỉ 1 lần nhấp chuột, người ta có thể mua chất độc giết người một cách dễ dàng.

Giết cha ruột bằng thuốc độc, giấu thi thể rồi tạo hiện trường giả

TTO - Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt tạm giam Tống Thị Tùng Linh (sinh năm 2001) để làm rõ về hành vi giết cha đẻ.

Ăn mấy quả này, nhớ nhả hạt kẻo dính... chất kịch độc xyanua!

Với những loại quả có hạt tí ti, nhai phải cả loạt là khó tránh. Đa số không việc gì, nhưng với một số loại, xui rủi, chỉ có nôn ọe mới giúp người dùng tránh lãnh họa.