Tag: Xuyên biên giới

Báo Tuổi Trẻ đề xuất giảm hoặc miễn thuế các nguồn thu hoạt động báo chí

Giảm hoặc miễn thuế đối với nguồn thu từ các hoạt động của cơ quan báo chí là một trong những đề xuất được báo Tuổi Trẻ nêu ra khi làm việc với đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội, sáng 11-1.

‘Sau một năm nếu không hoàn thành nhiệm vụ thì chủ động xin từ chức’

TTO - Không hoàn thành nhiệm vụ thì chủ động từ chức, nhường chỗ cho người khác. Đó là cam kết của cán bộ, nhân viên nhận nhiệm vụ mới ở Bộ Thông tin và Truyền thông từ năm 2022.

Sông Mekong đang đối mặt với nhiều thách thức

TTO - Ngày 24-11, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Ủy hội sông Mekong quốc tế đã có phiên họp lần thứ 29. Cùng với đó là phiên họp của hội đồng với các đối tác phát triển, đối thoại và các tổ chức quốc tế.

Gần 10 triệu sản phẩm Made in Vietnam bán trên Amazon toàn cầu

TTO - Top 5 ngành hàng bán chạy nhất của các doanh nghiệp Việt Nam trên Amazon là dụng cụ nhà bếp, đồ gia dụng, may mặc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cá nhân, tiện ích gia đình.

Sẽ ngăn chặn dịch vụ nội dung số xuyên biên giới không thực hiện đúng quy định

TTO - Cho phép ngăn chặn dịch vụ khi không thực hiện đúng quy định là một điểm mới quan trọng trong nghị định số 71 của Chính phủ vừa ban hành sửa đổi, bổ sung quy định về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình.

Doanh nghiệp nước ngoài cung cấp dịch vụ OTT vào Việt Nam phải được cấp phép

TTO - Doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu tham gia thị trường cung cấp dịch vụ OTT TV từ nay cũng phải thực hiện thủ tục như doanh nghiệp trong nước.

Nhận kiều hối đơn giản và an toàn với giải pháp từ Visa

Nhận kiều hối từ nước ngoài đơn giản và an toàn hơn với giải pháp nhận và chuyển tiền từ Visa - chỉ 16 chữ số in nổi trên thẻ Visa của người nhận để khoản tiền được chuyển nhanh chóng, từ hơn 180 quốc gia.

Lê Dương Bảo Lâm tổ chức buổi nhạc kịch cười bể bụng ở Tây Nguyên

Ở hoạt động buổi đêm khám phá vùng đất Kon Tum hùng vĩ của hành trình '2 ngày 1 đêm', Lê Dương Bảo Lâm đã có cơ hội phát huy khả năng tấu hài xuyên biên giới của mình.

Người Việt mua hàng quốc tế trực tuyến nhiều thứ hai Đông Nam Á

TTO - Việt Nam là quốc gia hàng đầu khu vực Đông Nam Á về mua hàng trực tuyến xuyên biên giới với số lượng trung bình lên đến 104 đơn hàng/năm/người.

Ra mắt cổng tiếp nhận phản ánh sai phạm nội dung dịch vụ truyền hình trên Internet xuyên biên giới

TTO - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã chính thức ra mắt cổng thông tin tiếp nhận phản ánh về các sai phạm về nội dung trên dịch vụ truyền hình trên Internet (OTT TV) xuyên biên giới.