Tag: xưởng sản xuất

Đi xem thợ làm rồng chào Tết Giáp Thìn

Bên trong xưởng sản xuất rộng 2.500m2 ở TP Thủ Đức, gần 100 công nhân tất bật làm việc.

Bắt quả tang hai công ty in lậu hơn 15.000 sách, lịch

Cơ quan chức năng bắt quả tang hai công ty tại TP.HCM tổ chức in lậu hơn 15.000 ấn phẩm gồm sách và lịch bloc năm 2024, với khối lượng lên đến hơn 15 tấn.

Doanh nghiệp Việt và tình thế bất định

TTCT - "Hãy quên đi những đơn hàng lớn ở thời điểm này, các doanh nghiệp đều nói đến thị trường ngách".

1.700m2 xưởng sản xuất va li, túi xách trong khu công nghiệp cháy rụi

Xưởng sản xuất va li, túi xách rộng khoảng 1.700m2 của một công ty nằm trong khu công nghiệp ở Long An gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cháy xưởng sản xuất viên nén gỗ rộng 3.000m2, nhiều máy móc, nguyên liệu bị thiêu rụi

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng vừa xảy ra tại xưởng sản xuất viên nén gỗ rộng gần 3.000m2 ở tỉnh Bình Phước, thiêu rụi nhiều máy móc, nguyên liệu bên trong.

Người đi tìm điều sinh viên muốn

TTO - Tại một xưởng sản xuất flycam ở gần Khu Công nghệ cao TP.HCM, chúng tôi tình cờ bắt gặp một người đàn ông nói giọng miền Trung đang mày mò tìm hiểu các dòng sản phẩm xuất khẩu. Người này nói rằng đang đi tìm cơ hội cho sinh viên của mình.

Cháy nhà xe công ty may tại Nam Định, hơn 200 xe máy của công nhân bị thiêu rụi

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 10-10, tại khu vực nhà để xe máy của Công ty TNHH YSS ở Khu công nghiệp Mỹ Trung, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, khiến hơn 200 xe máy bị thiêu rụi.

Công ty gas đục, sửa lùi hạn kiểm định bình gas để bán

TTO - Một công ty gas ở tỉnh Bình Định đã cho công nhân dập lại ngày, lùi hạn kiểm định trên vỏ bình gas LPG để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Xưởng làm thú sao la nhồi bông phục vụ SEA Games 31 đặc biệt

TTO - Những đôi tay thoăn thoắt khâu vá, tất bật làm ra những chú sao la nhồi bông phục vụ SEA Games 31. Điều đặc biệt, những sản phẩm này đều được làm bằng bàn tay khéo léo của người khuyết tật.

Ai Cập xây 'Thành phố vàng'

TTO - "Thành phố vàng" sẽ gồm có 400 xưởng sản xuất vàng, 150 xưởng dạy nghề và một trường đào tạo về nghề chế tác vàng và trang sức.