26/06/2019 18:28 GMT+7

Xuân Trường ra đi, CĐV Việt Nam 'chia tay' Buriram United

QUỐC THĂNG
QUỐC THĂNG

TTO - Sau khi tiền vệ tuyển Việt Nam Lương Xuân Trường chấm dứt hợp đồng với Buriram United, các CĐV Việt Nam đã đồng loạt hủy theo dõi đội bóng này trên mạng xã hội Facebook.

Xuân Trường ra đi, CĐV Việt Nam chia tay Buriram United - Ảnh 1.

CĐV Việt Nam đã đồng loạt tuyên bố "ruồng bỏ" Buriram United sau khi Lương Xuân Trường ra đi - Ảnh: Facebook

Theo thông tin từ báo chí Thái Lan, tiền vệ Lương Xuân Trường đã chia tay Buriram sau gần 5 tháng gắn bó. Dù phía Buriram United vẫn chưa chính thức phát ngôn gì về thông tin này nhưng các CĐV Việt Nam đã đồng loạt hủy theo dõi đội bóng này trên trang Facebook. 

CĐV Bùi Thị Hậu viết lời kêu gọi: "Hãy hủy Like (thích) và Follow (theo dõi) nào. Chúc Buriram United ngày càng đi xuống". CĐV Trường Linh: "Cố giữ vị trí đi nhé Buriram United, chứ đừng để hết mùa giải lại nằm ở vị trí bét bảng đấy". 

CĐV Tree's Nguyễn cũng nói lời tạm biệt: "Hãy nói lời tạm biệt với Buriram United đi nhé các bạn. Không thích và không theo dõi họ nữa. Đấu tranh cho Lương Xuân Trường". 

Trong khi đó có nhiều CĐV đã tố cáo Buriram United cố tình "đì" Xuân Trường vì Thái Lan thất  bại trước Việt Nam ở King's Cup 2019. CĐV Tony Nguyễn bức xúc viết: "Thái Lan thất bại trước Việt Nam và Xuân Trường không được ra sân. Hiểu luôn... ha ha ha ha". 

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng Xuân Trường ra đi là hợp lý vì anh không thích hợp với bóng đá Thái Lan. CĐV Hải Đăng viết: "Về HAGL là hợp lý, Xuân Trường không thích hợp để thi đấu ở Thai League. Chúc anh sẽ thành công". 

CĐV Yến Nhi cũng viết: "Về đây bên nhau ta nối lại tình xưa. Đi đâu cho xa Xuân Trường ơi, về Hoàng Anh Gia Lai để lấy lại phong độ giúp tuyển Việt Nam giành vé dự World Cup đi nào". 

Infographic: 5 tháng của Xuân Trường ở CLB Buriram Infographic: 5 tháng của Xuân Trường ở CLB Buriram

TTO - Chiều 26-6, truyền thông Thái Lan đồng loạt loan tin tiền vệ Lương Xuân Trường đã chia tay Buriram sau gần năm tháng gắn bó. Tuổi Trẻ điểm qua những dấu ấn nổi bật của Xuân Trường ở Buriram.

QUỐC THĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên