Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

Xử phạt tài xế dương tính ma túy chạy quá tốc độ trên quốc lộ 1

19/02/2020 12:04 GMT+7

TTO - Chặn một ôtô con chạy quá tốc độ trên quốc lộ 1, CSGT Quảng Bình phát hiện trong cốp xe có đến 5 con dao, một bình xịt hơi cay. Tài xế cũng dương tính với ma túy.

Xử phạt tài xế dương tính ma túy chạy quá tốc độ trên quốc lộ 1 - Ảnh 1.

Tài xế cùng tang vật là một trong năm con dao (được bọc trong vỏ) bị tạm giữ - Ảnh: MAI SƠN

Sáng 19-2, Phòng CSGT công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa bàn giao tang vật, hồ sơ vụ xe ôtô con mang theo nhiều hung khí trong khi tài xế dương tính với ma túy.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 2h sáng cùng ngày trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch. Thời điểm trên, tổ tuần tra phòng CSGT Công an Tỉnh Quảng Bình phát hiện xe ô tô con chạy quá tốc độ trên 35km/h nên đón dừng để kiểm tra. 

Chiếc xe do Trần Bá Lộc, 25 tuổi, trú thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu, Nghệ An) lái chở theo 3 người cùng quê. Qua kiểm tra, CSGT phát hiện trên xe có 5 con dao, một bình xịt hơi cay.

Kiểm tra tại chỗ bằng máy test, CSGT phát hiện tài xế Lộc dương tính với ma túy.

Tổ CSGT đã lập biên bản xử phạt về hành vi chạy quá tốc độ của tài xế và bàn giao tang vật, hồ sơ vụ việc cho công an huyện Bố Trạch tiếp tục điều tra.

Bị đuổi việc, tài xế mang dao đến công ty đâm chết giám đốc Bị đuổi việc, tài xế mang dao đến công ty đâm chết giám đốc

TTO - Sau khi bị giám đốc công ty cho nghỉ việc, nam tài xế mang dao tìm đến tận văn phòng công ty để đâm chết vị giám đốc khi ông này đang nằm ngủ trong phòng.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận