Tag: xóm đạo

Người dân TP.HCM vui Giáng sinh, trung tâm kẹt cứng

Đêm 24-12 đúng vào dịp cuối tuần nên hàng ngàn người dân TP.HCM đổ về các quận trung tâm và xóm đạo để tận hưởng bầu không khí Giáng sinh.

'Xóm chạy' ở cuối nước

TTO - Xóm 'chạy' ấy biệt lập giữa bốn bề là biển và rừng - nơi dung chứa những phận đời nổi trôi tìm về kiếm miếng cơm manh áo. Và mỗi khi biển cả nổi cơn sóng dữ, họ lại chạy...

Cây thông khổng lồ làm từ 2.100 nón lá, cao gần 30m ở Biên Hòa

TTO - Cây thông khổng lồ 3 tầng, cao gần 30m được làm từ 2.100 nón lá, đèn điện lung linh thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến check in mỗi đêm thời gian gần đây.

Xóm đạo Sài Gòn lung linh trong Giáng sinh

TT0 - Tối 23-12, dạo quanh một vòng Sài Gòn, đặc biệt là xóm đạo quận 8 và Gò Vấp, những con đường và nhà thờ ở đây như được khoác lên mình chiếc áo mới lung linh và rực rỡ sắc màu trong Giáng sinh.

Hẻm xóm đạo màu thời gian bỗng bừng lên rực rỡ mùa Noel

TTO - Những con hẻm nhỏ hẹp, cũ kỹ, bình dân nhuốm màu thời gian trong những xóm đạo được chăng đèn kết hoa mỗi mùa Noel đã trở thành đặc trưng của nhiều xóm đạo Sài Gòn.

Xóm đạo Sài Gòn lung linh đón Giáng sinh

TTO - Khu vực đường Phạm Thế Hiển (TP.HCM) là một trong các địa chỉ thu hút rất đông lượng người đổ về vui chơi mỗi dịp Giáng sinh hằng năm.

Giới trẻ Hà Nội, Sài Gòn đi chơi Noel ở đâu?

TTO - Các bạn trẻ đang nô nức chào đón một mùa giáng sinh ý nghĩa bên gia đình và bạn bè tại nhiều địa điểm lung linh ở Hà Nội, TP.HCM...