Tag: XMXT Sài Gòn

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn:“V-League 2013 như cái chợ”

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ, nghệ sĩ hài, đồng thời là CĐV bóng đá cuồng nhiệt Hoàng Sơn nhận xét Giải V-League 2013 (kết thúc hôm 31-8) “như một cái chợ”.

Sau anh em bầu Thụy là ai?

Câu chuyện XMXT Sài Gòn đã xong. Quyết định kỷ luật ông bầu Nguyễn Xuân Thủy cũng đã có. Thật ra, cái mức án này chẳng là gì cả, vì khi bỏ đội bóng trị giá hàng chục tỉ đồng họ còn không tiếc thì 10 triệu đồng sá gì! Tương tự, khi quyết định bỏ giải ngang xương, họ cũng đã quyết định rời bỏ bóng đá, giờ cấm năm năm hay suốt đời cũng chẳng khác gì nhau.

Ông Nguyễn Xuân Thủy bị cấm hoạt động bóng đá 5 năm

TTO - Hôm 26-8, Ban kỷ luật của LĐBĐVN (VFF) đã phạt chủ tịch CLB XMXT Sài Gòn Nguyễn Xuân Thủy 10 triệu đồng và cấm ông tham gia các hoạt động bóng đá trong 5 năm. Ông Nguyễn Xuân Thủy chính là người đã kí công văn xác nhận đội XMXT Sài Gòn bỏ Giải V-League

V-League Eximbank 2013: Vòng áp chót ỉu xìu

Với sự kiện đội XMXT Sài Gòn bỏ giải dẫn đến việc CLB Hà Nội T&T gần như vô địch, Kienlongbank Kiên Giang trụ hạng..., vòng áp chót Giải V-League Eximbank 2013 chuẩn bị diễn ra trong cảnh ỉu xìu.

Đội XMXT Sài Gòn giải tán

TTO - Sáng 23-8, CLB bóng đá XMXT Sài Gòn đã có cuộc họp với toàn thể cầu thủ- do HLV trưởng Trần Tiến Đại chủ trì. Theo đó, đội bóng đã thanh lý hợp đồng với các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện

CLB Kiên Giang chính thức trụ hạng: vừa vui, vừa lo

TTO – Sáng 23-8, chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ đã kí văn bản gửi công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) và BTC giải V-League Eximbank 2013 thông báo chấp nhận đề xuất không có đội rớt hạng ở V-League 2013 sau khi CLB XMXT Sài Gòn bỏ giải.

Đội Kiên Giang bỗng nhiên...sắp trụ hạng

TTO - Trưa 22-8, lãnh đạo công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và BTC Giải V-League Eximbank 2013 đã đưa đề xuất đội Kiên Giang không rớt hạng sau khi CLB XMXT Sài Gòn bỏ giải.

Sông Lam Nghệ An "khóc" vì XMXT Sài Gòn bỏ cuộc

TTO - Chủ tịch đội Sông Lam Nghệ An (SLNA) Nguyễn Hồng Thanh và thủ quân Trọng Hoàng nói rằng, họ hứng chịu quá nhiều thiệt thòi sau khi XMXT Sài Gòn bỏ Giải V-League 2013

V-League 2013 rối tung

TT - Cuối giờ chiều 20-8, CLB XMXT Sài Gòn đã gửi thông cáo báo chí đến các cơ quan truyền thông chính thức thông báo rút khỏi Giải V-League Eximbank 2013.

Chán bóng đá Việt Nam quá!

Sau sự kiện đội XMXT Sài Gòn bỏ giải, rất nhiều bạn đọc trong email gửi đến Tuổi Trẻ đã viết rằng, họ đã quá chán nản với những gì xảy ra với bóng đá VN