Tag: Xiaomi

Ké sức nóng iPhone, smartphone Android đua ra mắt

TTO - Theo sức nóng thị trường do iPhone 14 đang tạo ra tại Việt Nam, nhiều hãng smartphone Android cũng tranh thủ ‘đua’ ra mắt sản phẩm mới nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng…

Xiaomi ra mắt dòng TV thông minh 4K cao cấp tại Việt Nam

Xiaomi lần đầu tiên công bố tại Việt Nam dòng sản phẩm TV thông minh 4K cao cấp - Mi TV P1 Series với hai phiên bản 55 inch và 43 inch.

Vì sao Samsung không chế tạo ôtô riêng như Apple?

Ngày càng nhiều nhà sản xuất điện thoại nhảy vào ngành công nghiệp ôtô, trừ Samsung.

Xiaomi trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 2 tại Việt Nam

Ngày 6-5-2022, theo công bố mới nhất của Canalys - công ty phân tích thị trường hàng đầu, Xiaomi tiếp tục giữ vững tăng trưởng dương so với cùng kì năm ngoái, và là công ty có tăng trưởng cao nhất trong danh sách này.

Ấn Độ thu giữ 725 triệu USD từ công ty Trung Quốc vì chuyển tiền trái phép

TTO - Ngày 30-4, Ấn Độ cho biết nước này đã thu giữ 725 triệu USD từ các tài khoản ngân hàng tại Ấn Độ của Công ty Xiaomi (Trung Quốc), sau khi một cuộc điều tra phát hiện Xiaomi gửi tiền ra nước ngoài trái phép.

Đón đầu thử thách cùng dòng sản phẩm Redmi Note 11 Series mới

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Note 11 Series, dòng sản phẩm tiếp tục kế thừa và hoàn thiện các ưu điểm nổi trội của dòng Redmi Note với bốn sản phẩm hoàn toàn mới.

Xiaomi nói điện thoại của họ không kiểm duyệt nội dung

TTO - Hãng Xiaomi của Trung Quốc cho biết điện thoại di động của họ không kiểm duyệt tin nhắn của người dùng, trái với khuyến cáo từ Bộ Quốc phòng Lithuania.

Lithuania kêu gọi người dân không mua, không xài điện thoại Trung Quốc

TTO - Bộ Quốc phòng Lithuania kêu gọi người dân không mua điện thoại Trung Quốc và những ai đang có điện thoại Trung Quốc thì nên bỏ đi, vì lo ngại những thiết bị này có khả năng tự kiểm duyệt.

Xiaomi tạm dẫn trước Samsung trong quý 2 năm nay ở châu Âu

TTO - Lần đầu tiên thương hiệu điện thoại Xiaomi của Trung Quốc vượt qua “ông lớn” Samsung (Hàn Quốc) tại thị trường châu Âu về số smartphone bán được trong quý 2-2021.

Vua Còm 31/3: Xiaomi chi 7 tỉ đổi logo, qua Việt Nam chỉ 20 ngàn!

Chỉ bo 4 góc đều nhau thay cho góc vuông ban đầu, chiếc logo của Xiaomi trị giá hơn 7 tỉ đồng xứng đáng 'đỉnh của chóp'.