Tag: xét tuyển trực tuyến

'Chúng tôi quá mệt mỏi và khổ sở với hàng loạt quy định tuyển sinh trực tuyến rối rắm'

TTO - Thí sinh N.T.N. (TP.HCM): "Từ khi đăng ký tài khoản, đăng ký nguyện vọng, nộp lệ phí trực tuyến... tôi đều gặp trục trặc, phải làm lại nhiều lần rất khổ sở. Không chỉ riêng tôi mà nhiều bạn trong trường cũng bị như vậy".

Tuyển sinh đại học 2022: Nơm nớp nỗi lo 'vỡ trận'

TTO - Không chỉ thí sinh, phụ huynh mà các trường đại học cũng quay cuồng với 30 ngày đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến vừa qua. Bị động, hồi hộp và lo lắng "vỡ trận" - đó là tình trạng chung của nhiều trường trong mùa tuyển sinh năm nay.

Vì sao hơn 340.000 thí sinh chưa đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học?

TTO - Tính đến 17h chiều qua 19-8, còn hơn 340.000 thí sinh chưa nhập nguyện vọng xét tuyển đại học lên hệ thống, trong khi 17h hôm nay 20-8 là hết hạn. Các chuyên gia lý giải việc này ra sao?

17h chiều nay 20-8, kết thúc đăng ký xét tuyển đại học: Thí sinh cần làm gì?

TTO - 17h hôm nay (20-8), hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo sẽ khóa chức năng đăng ký xét tuyển và thí sinh không còn có thể đăng ký hoặc điều chỉnh nguyện vọng được nữa.

ĐH Khoa học tự nhiên, Khoa Y ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển bổ sung

TTO - Trường ĐH Khoa học tự nhiên và Khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa thông báo xét tuyển bổ sung ĐH chính quy năm 2021.

Rớt ĐH vì lỗi khi đăng ký “xét tuyển nhóm trường”

TTO - Theo quy định, khi đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh đăng ký cả hai nguyện vọng vào các trường thuộc nhóm trường phải hoàn tất đăng ký trong một lần đăng nhập. Tuy nhiên, tại Đà Nẵng có nhiều thí sinh nhầm lẫn.

Chiều 28-7, tư vấn xét tuyển trực tuyến buổi thứ 2

TTO - Từ 14g-17g chiều 28-7, Tuổi Trẻ tiếp tục tổ chức buổi thứ hai trong chuỗi Ngày hội tư vấn xét tuyển trực tuyến 2016 tại địa chỉ http://tuvantructuyen.tuoitre.vn/.

​Quy trình nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến

TTO - Để đăng ký xét tuyển trực tuyến, khi đăng ký dự thi (ĐKDT), thí sinh cần điền vào phiếu ĐKDT số điện thoại di động của mình và địa chỉ hộp thư điện tử (email).

​Cao đẳng Dược xét tuyển trực tuyến online năm 2016

Năm 2016, các trường cao đẳng dược đưa ra nhiều phương thức nộp hồ sơ tuyển sinh khác nhau để thí sinh lựa chọn, trong đó có hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến.

​ĐH Đà Nẵng khuyến khích thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

TTO - Thông tin từ ĐH Đà Nẵng cho biết từ ngày 1 đến ngày 20-8, ĐH Đà Nẵng chính thức mở mục Đăng ký trực tuyến xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2015.