Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Xét tuyển theo nhóm trường: 3 trường thêm điều kiện riêng

13/07/2016 08:22 GMT+7

TTO - Trong số 12 trường ĐH khu vực Hà Nội tham gia nhóm tuyển sinh chung do Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì (gọi là nhóm GX), sẽ có ba trường có thêm điều kiện xét tuyển riêng ngoài những điều kiện xét chung của nhóm.

Chín trường ĐH còn lại không có điều kiện xét tuyển riêng. Đó là thông tin đã được nhóm GX chính thức công bố.

Ba trường có điều kiện xét tuyển riêng là ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân và ĐH Ngoại thương.

Trong đó, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội yêu cầu tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho sáu học kỳ THPT từ 20,0 trở lên (trường sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh trúng tuyển đến nhập học), điểm xét tính từ kết quả thi của tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn 6,0 (điều kiện này không áp dụng cho các chương trình đào tạo quốc tế với mã QT21, QT31, QT32 và QT33).

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có điều kiện xét tuyển riêng là điểm ba môn thi của tổ hợp môn xét tuyển cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD-ĐT ít nhất 2 điểm.

Trường ĐH Ngoại thương yêu cầu điểm trung bình chung học tập của từng năm lớp 10, 11, 12 từ 6,5 trở lên, hạnh kiểm của từng năm lớp 10, 11, 12 từ khá trở lên, điểm ba môn thi (theo tổ hợp môn xét tuyển) đạt mức điểm thông báo nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường.

Thông tin chi tiết về thủ tục đăng ký xét tuyển theo nhóm GX, thí sinh có thể xem và tải mẫu đơn đăng ký xét tuyển tại trang web tuyển sinh của nhóm theo địa chỉ http://tsgx.vn.

T.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận