Tag: xét nghiệm ADN

Đòi quật mồ 'vua bóng đá' Pele để xác định quan hệ huyết thống

Bà Maria do Socorro Azevedo (60 tuổi) - người tự xưng là con gái bí mật của Pele - đã yêu cầu khai quật mộ ông để xác định quan hệ huyết thống.

Không kết hôn, muốn khai sinh cho con có tên cha, phải làm sao?

Tôi là mẹ đơn thân quốc tịch Việt Nam, sinh con khi chưa đăng ký kết hôn. Cha bé là người Việt nhưng quốc tịch Đức. Chúng tôi không đăng ký kết hôn. Nếu làm khai sinh cho con có thông tin cha thì cần thủ tục gì?

Sinh con trước khi đăng ký kết hôn, có cần xét nghiệm ADN để nhận cha con không?

Con do người vợ sinh ra trước thời điểm đăng ký kết hôn, chưa được đăng ký khai sinh thì có cần xét nghiệm ADN để nhận cha con không?

Làm giấy khai sinh bị yêu cầu phải xét nghiệm ADN giá 8 triệu đồng

Một người phụ nữ ở Hà Tĩnh làm giấy khai sinh cho con bị yêu cầu phải có kết quả xét nghiệm ADN của chồng và con.

Mất chức giám đốc bệnh viện vì quan hệ bất chính

Ông Đặng Minh Hải - giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum - đã bị cách chức do có quan hệ bất chính.

Bé 4 tháng tuổi phải nhập viện vì tàn thuốc vứt từ tầng cao xuống

Từ trên tầng cao, kẻ vô ý thức đã vứt tàn thuốc lá vừa hút xuống trúng bé gái 4 tháng tuổi khiến bé bị bỏng phải nhập viện.

Phát hiện nhiều võ sĩ 'nam giả nữ' tại Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023

Tại Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023 ở Ấn Độ vừa qua, một số võ sĩ đã bị loại vì kết quả xét nghiệm ADN cho thấy họ là... nam.

Người đàn ông đi khắp ba châu lục gặp người thân sau khi làm xét nghiệm ADN

Người đàn ông ở California, Mỹ đã có chuyến hành trình qua ba châu lục để tìm kiếm những người họ hàng của mình sau khi xét nghiệm ADN.

Nhiều nạn nhân vụ cháy karaoke chưa xác định danh tính, nỗi đau thân nhân như vô tận

TTO - Nhiều thi thể bị biến dạng trong vụ cháy karaoke ở phường An Phú, TP Thuận An (Bình Dương) nên thân nhân chỉ có thể nhận diện qua đặc điểm, xét nghiệm ADN.

Một phụ nữ nhận hai bộ xương phát hiện trong rừng là 'con trai và cháu'

TTO - Ngày 28-8, công an làm việc với người được cho là mẹ và bà nội của 2 bộ xương người (là cha - con, trú tại Đắk Lắk) được phát hiện tại khu vực rừng do Công ty TNHH một thành viên Đăk Rong quản lý (thuộc xã Đăk Rong, huyện K'bang, tỉnh Gia Lai).