20/06/2021 04:20 GMT+7

Xếp hạng bảng F Euro 2020: Pháp đầu bảng, Bồ Đào Nha gặp khó

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Sau lượt trận thứ 2 Euro 2020, cuc diện bảng tử thần đang trở nên hấp dẫn khi cả 4 đội Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và Hungary đều còn cơ hội.

Xếp hạng bảng F Euro 2020: Pháp đầu bảng, Bồ Đào Nha gặp khó - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng bảng F Euro 2020 sau lượt trận thứ 2 - Đồ họa: AN BÌNH

Ở lượt trận thứ 2 bảng F, Hungary đã tạo ra bất ngờ khi cầm hòa tuyển Pháp 1-1. Trong khi đó, trận cầu tâm điểm còn lại chứng kiến Đức đánh bại Bồ Đào Nha 4-2.

Với những kết quả này, Pháp đang nắm lợi thế ở bảng F khi có được 4 điểm và đứng đầu bảng. Đức và Bồ Đào Nha cùng có 3 điểm, nhưng Đức xếp trên nhờ hơn về đối đầu. Hungary dù có điểm số đầu tiên nhưng vẫn đang xếp chót bảng.

Với cục diện này, đương kim vô địch Bồ Đào Nha sẽ gặp khó khăn khi phải đối đầu với tuyển Pháp ở lượt cuối. Ronaldo và các đồng đội cần ít nhất 1 điểm để hy vọng vào vé đi tiếp.

Trong khi đó, Hungary dù đã tạo ra những bất ngờ nhưng vẫn bị đánh giá thấp hơn tuyển Đức. Do đó, đoàn quân của HLV Joachim Low có thể hướng đến mục tiêu có điểm ở lượt trận cuối.

Ronaldo ghi bàn nhưng Bồ Đào Nha sụp đổ sau 2 pha phản lưới nhà trong 4 phút Ronaldo ghi bàn nhưng Bồ Đào Nha sụp đổ sau 2 pha phản lưới nhà trong 4 phút

TTO - Ngày 20-6, Cristiano Ronaldo sớm mở tỉ số nhưng Bồ Đào Nha đã sụp đổ sau 2 pha phản lưới nhà liên tiếp và thua ngược tuyển Đức 2-4 ở lượt trận thứ hai bảng F VCK Euro 2020.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên