29/07/2023 05:57 GMT+7

Xếp hạng bảng D World Cup nữ 2023: Anh nhất bảng, Trung Quốc đứng thứ ba

Tuyển nữ Anh độc chiếm ngôi vị số 1 bảng D World Cup nữ 2023 sau hai trận toàn thắng. Đan Mạch và Trung Quốc chia nhau 2 vị trí tiếp theo.

Xếp hạng bảng D World Cup nữ 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Xếp hạng bảng D World Cup nữ 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Lượt trận thứ 2 bảng D World Cup nữ 2023 khép lại với các kết quả: tuyển nữ Anh thắng Đan Mạch 1-0 và Trung Quốc vượt qua Haiti với tỉ số tương tự. 

Như vậy, sau hai lượt đấu, tuyển nữ Anh độc chiếm ngôi đầu bảng D với 6 điểm. Đan Mạch và Trung Quốc chia nhau 2 vị trí tiếp theo với cùng 3 điểm. Đứng cuối bảng là Haiti, chưa có điểm nào. 

Ở lượt cuối, tuyển nữ Anh sẽ chạm trán Trung Quốc còn Đan Mạch đụng độ Haiti. Tuyển Anh chỉ cần một điểm là chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu. 

Trong khi đó, tuyển nữ Trung Quốc buộc phải thắng mới có hy vọng tiến vào vòng 16 đội. 

Đây là kịch bản rất khó xảy ra bởi tuyển nữ Anh được đánh giá cao hơn Trung Quốc và là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. 

Trong khi đó, với sức mạnh hoàn toàn vượt trội, tuyển nữ Đan Mạch gần như sẽ đánh bại Haiti. 

Khi đó, đại diện của bóng đá nữ châu Âu gần như sẽ giành vé đi tiếp bởi khả năng Trung Quốc đánh bại Anh là rất thấp. Nhưng để dự phòng cho trường hợp này, tuyển Đan Mạch cần phải thắng Haiti càng đậm càng tốt. 

Lịch trực tiếp World Cup nữ 2023 ngày 29-7: Thụy Điển - Ý, Pháp - BrazilLịch trực tiếp World Cup nữ 2023 ngày 29-7: Thụy Điển - Ý, Pháp - Brazil

Thụy Điển - Ý, Pháp - Brazil sẽ là 2 trận cầu tâm điểm trong ngày thi đấu 29-7 của World Cup nữ 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên