TTO - Trong dịp lễ 2-9, Công viên văn hóa Đầm Sen, TP.HCM trình làng vở Phi Châu hoang dã tái hiện hành trình khám phá rừng rậm Châu Phi tại rạp xiếc mới có sức chứa 1.000 chỗ ngồi.
Toàn cảnh rạp xiếc mới tại công viên văn hóa Đầm Sen
Các nghệ sĩ thuộc đoàn xiếc Nhà hát Phương Nam mang đến nhiều tiết mục trình diễn xiếc trên không táo bạo kết hợp thêm những phần biểu diễn hài hước, đáng yêu của các loài động vật như khỉ và gấu.
Rạp xiếc mới với sân khấu biểu diễn chuẩn quốc tế có sức chứa 1.000 chỗ ngồi hứa hẹn là sân chơi bổ ích cho những khán giả yêu thích loại hình xiếc, cũng là nơi biểu diễn định kỳ của hơn 20 diễn viên xiếc vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần với 3 suất diễn lúc 12g, 14g và 16g.
Khán giả ngồi kín khán đài xem xiếc
Tiết mục nhảy dây chồng 3 người lên nhau
Màn xuất hiện của một chú voi trong phần biểu diễn
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận