28/03/2023 09:10 GMT+7

Xem võ sĩ Brazil tung đòn 'gối bay' hạ đo ván đối thủ

Võ sĩ Vinicius Alves (Brazil) tiếp tục giữ danh hiệu 'độc cô cầu bại', khi tung đòn gối bay tuyệt đẹp hạ đo ván Erick Castro ở sự kiện Jungle Fight 114.

Cao thủ Brazil với đòn 'gối bay' tuyệt đẹp hạ đo ván đối thủ - Nguồn: MMA Fighting

Trước cuộc chiến này, võ sĩ Vinicius Alves (30 tuổi) chưa một lần thất bại trong các trận đấu chuyên nghiệp. Còn Erick Castro (28 tuổi) chỉ mới thua duy nhất một trận trong 6 lần thượng đài. 

Do đó trận đấu này được đánh giá là "kỳ phùng địch thủ". Thậm chí, Erick Castro còn có ưu thế khi trẻ hơn 2 tuổi. Cả hai võ sĩ đã cống hiến cho người xem một trận so tài "đáng đồng tiền bát gạo", khi liên tục tấn công tung hết cú đấm này đến cú đấm khác. 

Nhưng kết thúc hiệp đấu đầu tiên, không ai có thể hạ gục đối thủ. Do liên tục tấn công nên cả hai võ sĩ dường như đã đuối sức ở hiệp hai. Những cú đấm của họ không còn mạnh mẽ và nhanh nhẹn như lúc đầu. 

Tuy nhiên đúng lúc này, võ sĩ Vinicius Alves đã bất ngờ sử dụng tuyệt chiêu "gối bay thần sầu" lao đến như cơn gió đá vào đầu đối thủ Erick Castro. 

Cú đá quá bất ngờ khiến Erick Castro trở tay không kịp và dính đòn ngã xuống nằm dài trên sàn đấu. Sau đó Vinicius Alves đã lao đến bồi thêm những cú đấm nữa, khiến trọng tài phải can thiệp dừng trận đấu. 

Bình luận viên truyền hình đã phải thốt lên: "Cú knock-out thật ngoạn mục!". 

Phát hiện nhiều võ sĩ Phát hiện nhiều võ sĩ 'nam giả nữ' tại Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023

Tại Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023 ở Ấn Độ vừa qua, một số võ sĩ đã bị loại vì kết quả xét nghiệm ADN cho thấy họ là... nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên