22/04/2021 12:12 GMT+7

Xem võ sĩ 'bóng ma' tung 'cú đấm tử thần' khiến đối thủ nằm bất động

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Mỹ Frank Martin với biệt danh 'bóng ma' vừa có chiến thắng knock-out ấn tượng khi tung 'cú đấm tử thần' khiến "độc cô cầu bại" Jerry Perez ngã xuống bất động ở góc sàn đấu.

Xem võ sĩ "bóng ma" Frank Martin đấm gục "độc cô cầu bại" Jerry Perez ở hiệp đấu thứ 7 - Nguồn: Boxing News

Đó là trận so găng hạng nhẹ tại Los Angeles (Mỹ) giữa hai võ sĩ chưa một lần nếm mùi thất bại trong sự nghiệp. Trong đó, Frank Martin có 12 trận thắng liên tiếp kể từ khi bước lên sàn đấu chuyên nghiệp vào năm 2017, còn Jerry Perez là "độc cô cầu bại" với 13 trận toàn thắng.

Trận đấu giữa hai cao thủ này đã diễn ra hết sức hấp dẫn, võ sĩ Frank Martin hoàn toàn áp đảo khi tung ra tổng cộng 405 cú đấm, trong có 100 cú đấm trúng người đối thủ, gần gấp đôi so với con số 222 cú đấm (47 cú đấm trúng đích) của Jerry Perez.

Ở hiệp đấu thứ 7, Frank Martin đã dồn đối thủ vào góc và tung một cú đấm rất mạnh bằng tay trái trúng mặt khiến Jerry Perez ngã xuống đập mạnh vào dây thừng rồi nằm bất động ở góc sàn đấu. Đây là một cú knock-out hết sức ấn tượng của làng quyền anh thế giới.

Võ sĩ quyền anh được xử thắng nốc ao vì Võ sĩ quyền anh được xử thắng nốc ao vì 'có cha là lãnh đạo'?

TTO - Tranh cãi dữ dội nổ ra trên mạng xã hội, khi võ sĩ 14 tuổi Adam Kadyrov được xử thắng knock-out dù suốt trận đấu bị đối thủ Aslan Bittirov đánh nhừ tử. Báo News.com.au (Úc) viết 'Adam Kadyrov thắng vì có cha là lãnh đạo'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên