Xe
29/01/2023 14:00 GMT+7

BMW X5 mới lộ diện: Ngoại thất nâng cấp nhẹ, nội thất nhiều điểm mới

BMW X5 sẽ được nâng cấp trong quý 1 này và những hình ảnh đầu tiên về xe đã xuất hiện.

BMW X5 mới lộ diện: Ngoại thất nâng cấp nhẹ, nội thất nhiều điểm mới - Ảnh 1.

Giao diện không che chắn mới của đầu xe BMW X5 facelift - Ảnh: Drive

Những hình ảnh chụp lại ngoại thất không che chắn của BMW X5 đã bị rò rỉ lên mạng không lâu trước ngày xe dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm nay.

Ở lần cập nhật giữa vòng đời này, dòng SUV chủ lực của thương hiệu xứ Bavaria sẽ sở hữu phần đầu được tinh chỉnh đôi chút, với nửa dưới cản trước nhìn vuông vắn hơn so với bản hiện hành ra mắt vào năm 2019.

Thêm vào đó, một số yếu tố từng xuất hiện trên X1, X3 và X7 mới được cập nhật trong thời gian qua cũng xuất hiện lại trên X5 2023, bao gồm cặp hốc gió dọc để làm mát phanh nằm dưới cụm đèn pha hay ốp bạc nhám ở viền dưới tản nhiệt.

BMW X5 mới lộ diện: Ngoại thất nâng cấp nhẹ, nội thất nhiều điểm mới - Ảnh 2.

Đuôi xe cũng có tinh chỉnh nhẹ với đèn lùi dạng thanh ngang bị loại bỏ - Ảnh: Drive

Cụm đèn chính phía trước cũng đã qua chỉnh sửa với đèn ban ngày được làm lại giao diện. Tương tự, giao diện đèn hậu phía sau cũng được nâng cấp, bên dưới là chóa đèn nay chuyển về phần rìa cản sau. Giao diện cản sau nay cũng mặc định tích hợp cả hệ thống ống xả và ốp bạc nhám giống hướng đối diện.

Nội thất BMW X5 facelift chưa có ảnh nhưng khu vực này 100% sẽ xuất hiện hệ điều hành iDrive 8 mới và cặp màn hình cong tạo từ màn kép khổ lớn với ngưỡng tối đa là 14,9 - 12,3 inch.

BMW X5 mới lộ diện: Ngoại thất nâng cấp nhẹ, nội thất nhiều điểm mới - Ảnh 3.

Nội thất tham khảo trên BMW X5 trước đây - Ảnh: Drive

Về hệ truyền động, phiên bản xăng BMW X5 xDrive 40i dự kiến tăng nhẹ công suất từ 335 lên 369 mã lực, đồng thời bản M có động cơ V8 mới, còn lại không có thay đổi nào khác.

BMW X5 2023 có đèn và cản mới, nhưng thay đổi bên trong mới đáng chú ýBMW X5 2023 có đèn và cản mới, nhưng thay đổi bên trong mới đáng chú ý

Ảnh chụp bản facelift BMW X5 chạy thử xuất hiện chỉ vài tháng sau X7. So với chiếc SUV hạng sang 7 chỗ, BMW X5 2023 có những thay đổi nhẹ nhàng hơn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên