Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Xem pha sút phạt đền 'dở và kỳ cục nhất mọi thời đại'

15/07/2022 08:47 GMT+7

TTO - Ở trận chung kết Cúp FA của Nigeria ngày 15-7, cầu thủ Remo Stars đã có cú sút phạt đền được nhận định là 'dở và kỳ cục nhất mọi thời đại' khi anh sút bóng vô cùng thiếu chính xác đến nỗi bóng văng ra khỏi... đường biên dọc.

Xem pha sút phạt đền 'dở và kỳ cục nhất mọi thời đại' - Nguồn: dailystar

Ở trận đấu trên, hai đội Remo Stars và Ljebu United đã hòa nhau 0-0 sau thời gian thi đấu chính thức nên phải quyết định thắng thua bằng loạt đấu súng định mệnh. Tuy nhiên, ở loạt sút 11m đã xuất hiện những tình huống hết sức bất thường.

Cụ thể, khi Ljebu United thực hiện cú sút thì thủ môn của CLB Remo Stars đã cố tình đứng yên không hề phản xạ để bóng vào lưới một cách dễ dàng. Sau đó đến lượt cầu thủ Remo Stars sút bóng thì anh lại sút dở đến nỗi quả bóng văng ra khỏi... đường biên dọc.

Chung cuộc Ljebu United giành chiến thắng 3-0. Báo chí thế giới đã gọi đây là cú sút phạt đền "dở và kỳ cục nhất mọi thời đại". Video này đã được đăng tải trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem và người hâm mộ đã đồng loạt lên tiếng tố cáo CLB Remo Stars dàn xếp tỉ số.

Nhà báo nổi tiếng Ibukun Aluko viết: "Nếu đây không phải là dàn xếp tỉ số thì tôi không biết phải gọi nó là gì nữa. Tại sao bóng đá Nigeria cứ mãi như thế này?".

Hơn 10 triệu lượt xem Hơn 10 triệu lượt xem 'pha bỏ lỡ kỳ lạ nhất trong lịch sử'

TTO - Tiền đạo William Akio có pha bỏ lỡ kỳ lạ nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, khi bóng sắp lăn vào lưới nhưng anh vẫn 'tham' dứt điểm đến nỗi... ra ngoài. Màn xử lý này của Akio đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên mạng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận