19/09/2020 11:31 GMT+7

Xem pha đốt đền 'thảm họa nhất hành tinh' vừa xảy ra ở Trung Quốc

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một tình huống đá phản lưới nhà được nhận định là "thảm họa nhất hành tinh" vừa xảy ra ở giải bóng đá Guangdong của Trung Quốc đang gây sốt trên mạng xã hội vì quá... hài hước!

Xem pha đốt lưới nhà "khó đỡ nhất hành tinh" vừa xảy ra ở Trung Quốc - Nguồn: Weibo

Đó là trận đấu giữa 2 đối thủ ở Guangdong, miền nam Trung Quốc diễn ra vào ngày 18-9. Ở phút thứ 18, đội bóng áo đỏ liên tục gây sức ép lên khung thành của đối phương nhưng các pha dứt điểm của họ đều bị thủ môn hoặc cột dọc khung thành cản phá.

Cứ ngỡ thần may mắn đã đứng về phe áo xanh thì bất ngờ trong một tình huống phá bóng cách khung thành hơn 5m, hậu vệ đội áo xanh đã sút trượt tạo thành pha đốt lưới nhà "thảm họa". Ngay cả tác giả của pha đốt đền này cũng cảm thấy... tức cười, khi đứng chống nạnh và bật cười mà không biết nói gì hơn.

Video về pha đốt đền này sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tạo nên cơn sốt và những trận cười nghiêng ngẢ cho người hâm mộ. Báo chí Trung Quốc cũng gọi đây là "Pha đốt đền thảm họa nhất hành tinh".

Video: Trọng tài được phong Video: Trọng tài được phong 'thánh đãng trí': bóng vô lưới thổi... phạt góc

TTO - Trọng tài Fernando Vejar đã được phong là "thánh đãng trí", khi nhìn nhầm bàn thắng thành... phạt góc và thổi còi bắt đầu trận đấu dù thiếu thủ môn ở trận Santiago Morning thua San Marcos de Arica 0-1 ngày 18-9 ở Giải hạng nhất Chile.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên