![]() |
Lụa, một cô gái quê chất phát mộc mạc, nhưng... |
Sau khi nghe điện thoại, Quỳnh Hoa vội vả chạy ra bến xe đón Lụa, một cô gái ở quê thật thà chất phát được dì Năm giới thiệu lên giúp việc nhà. Thấy Lụa giúp việc siêng năng lại có ý muốn học nghề may để sau này về quê mở tiệm mưu sinh, hai chị em kiều nữ sắp xếp cho Lụa được đi học thêm buổi tối ở trung tâm dạy nghề.
Sáu tháng sau, Quỳnh Hoa theo Phương Hồng về quê dự đám cưới em chồng của Hồng, tiện thể hai người ghé thăm mẹ của Lụa đang bị bệnh nặng. Cả hai hoàn toàn bất ngờ khi hiểu ra gia cảnh thực sự của cô bé giúp việc nghèo khổ nhất trong vùng. Hóa ra Lụa lên Sài Gòn làm ăn rất khá, gửi tiền về xây được nhà mới đẹp nhất vùng, còn mẹ của cô ta, Bà Na còm thì chẳng đau ốm bệnh tật gì cả mà bà chỉ bị số đề... hành.
Trở lên thành phố, hai kiều nữ bắt đầu để ý theo dõi những buổi đi học tối của Lụa. Cà hai mới tá hoả vì "bản lĩnh" cỡ như Diễm Kiều, Quỳnh Hoa, Phương Hồng còn chưa đáng là "học trò" của cô ta... Kiều nữ và đại gia
Câu chuyện xoay quanh hai chị em bạn dì Quỳnh Hoa (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 NguyễnThuỳ Lâm đóng) và Phương Hồng (Ngọc Lan) là những kiều nữ đi săn đại gia và Diễm Kiều (Lý Nhã Kỳ), một cô gái đẹp, lọc lõi tình trường nhưng phải cung phụng cho gã chồng hờ đẹp trai, nghiện ngập (Khương Thịnh). Phim do công ty truyền thông Gia Việt cung cấp bản quyền phát trên TTO. Do băng thông, phim chỉ xem tốt trong nước. |
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận