Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022
Xem 'màn knock-out đỉnh cao': võ sĩ tung đòn gối khiến đổi thủ không ngồi dậy nổi
TTO - Võ sĩ người Mỹ Cory Sandhagen đã được thưởng nóng 50.000 USD cho "màn knock-out đỉnh cao", sau khi anh tung đòn gối khiến đối thủ Frankie Edgar nằm bất tỉnh không gượng dậy nổi trong trận đấu ngày 7-2 tại UFC Vegas.
Xem Cory Sandhagen có màn knock-out cực kỳ ấn tượng với pha "song phi gối" khiến Frankie Edgar gục không kịp chối - Nguồn: MMA Fighting
Cory Sandhagen (28 tuổi) là đệ nhị cao thủ ở hạng gà (từ 57 đến 61kg) trong các sự kiện của UFC. Anh đã giành chiến thắng 13 trận trong 15 lần thượng đài trước đó.
Còn Frankie Edgar dù đã 39 tuổi nhưng vẫn rất lợi hại, với chiến thắng ấn tượng trước Pedro Munhoz vào năm rồi. Anh được xếp vào nhóm "tứ đại thiên vương" ở hạng gà trong bảng xếp hạng của UFC vào cuối năm 2020.
Với tên tuổi của hai võ sĩ, trận so tài này rất được chờ đợi. Nhưng đáng tiếc là nó lại kết thúc một cách quá nhanh chóng chỉ sau 28 giây.
Khi đó Sandhagen đã bay người tung đòn gối trúng càm khiến đối thủ Frankie Edgar ngã cắm mặt xuống sàn đấu và nằm yên không động đậy.
Trọng tài đã không cần đếm số như mọi khi mà ra hiệu cho nhân viên y tế vào chăm sóc cho Frankie Edgar và quyết định chiến thắng knock-out cho Sandhagen.
Một trận đấu quá ngắn có thể chưa thật sự thỏa mãn nhưng mọi người lại được xem một màn knock-out quá đỉnh.
Sandhagen sau đó cũng được thưởng nóng 50.000 USD vì đã có "màn trình diễn ấn tượng nhất trong đêm". Đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những màn knock-out đẹp mắt nhất trong năm 2021.
-
TTO - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương nêu rõ đã đề xuất với Chính phủ các giải pháp trước mắt và lâu dài về việc giải quyết tình trạng thiếu thuốc, trang thiết bị y tế và tránh tâm lý lo ngại, sợ sai, không dám mua sắm.
-
TTO - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov sẽ ở Việt Nam trong hai ngày 5 và 6-7, theo Bộ Ngoại giao tối 4-7.
-
TTO - Bực tức vì bị người dân nhắc nhở sau khi hái trộm dưa hấu, nhóm thanh niên quay lại chặt phá ruộng dưa của lão nông ở huyện Diễn Châu, Nghệ An.
-
TTO - Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, nguyên giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, vừa được Bộ trưởng Bộ Công an điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ.
-
TTO - Công an TP.HCM vừa bắt tạm giam 2 bị can để điều tra do có liên quan vụ án lạm quyền trong khi thi hành công vụ do bị can Diệp Dũng thực hiện xảy ra tại Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op).
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận