Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Xem 'màn knock-out đỉnh cao': võ sĩ tung đòn gối khiến đổi thủ không ngồi dậy nổi

08/02/2021 04:18 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Cory Sandhagen đã được thưởng nóng 50.000 USD cho "màn knock-out đỉnh cao", sau khi anh tung đòn gối khiến đối thủ Frankie Edgar nằm bất tỉnh không gượng dậy nổi trong trận đấu ngày 7-2 tại UFC Vegas.

Xem Cory Sandhagen có màn knock-out cực kỳ ấn tượng với pha "song phi gối" khiến Frankie Edgar gục không kịp chối - Nguồn: MMA Fighting

Cory Sandhagen (28 tuổi) là đệ nhị cao thủ ở hạng gà (từ 57 đến 61kg) trong các sự kiện của UFC. Anh đã giành chiến thắng 13 trận trong 15 lần thượng đài trước đó.

Còn Frankie Edgar dù đã 39 tuổi nhưng vẫn rất lợi hại, với chiến thắng ấn tượng trước Pedro Munhoz vào năm rồi. Anh được xếp vào nhóm "tứ đại thiên vương" ở hạng gà trong bảng xếp hạng của UFC vào cuối năm 2020.

Với tên tuổi của hai võ sĩ, trận so tài này rất được chờ đợi. Nhưng đáng tiếc là nó lại kết thúc một cách quá nhanh chóng chỉ sau 28 giây. 

Khi đó Sandhagen đã bay người tung đòn gối trúng càm khiến đối thủ Frankie Edgar ngã cắm mặt xuống sàn đấu và nằm yên không động đậy.

Trọng tài đã không cần đếm số như mọi khi mà ra hiệu cho nhân viên y tế vào chăm sóc cho Frankie Edgar và quyết định chiến thắng knock-out cho Sandhagen.

Một trận đấu quá ngắn có thể chưa thật sự thỏa mãn nhưng mọi người lại được xem một màn knock-out quá đỉnh. 

Sandhagen sau đó cũng được thưởng nóng 50.000 USD vì đã có "màn trình diễn ấn tượng nhất trong đêm". Đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những màn knock-out đẹp mắt nhất trong năm 2021.

Võ sĩ 47 tuổi chiến thắng nhờ... chọc quê đối thủ Võ sĩ 47 tuổi chiến thắng nhờ... chọc quê đối thủ

TTO - Võ sĩ 47 tuổi người Nhật Haruaki Otsuki đã có màn knock-out đẹp mắt với cú đấm cực mạnh khiến đối thủ văng vào dây thừng bao quanh sàn đấu. Trước đó, Otsuki đã có những màn "chọc quê" đối thủ, khi liên tục le lưỡi và đưa mặt cho đấm.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận