Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Võ sĩ xoay người đá giò lái khiến đối thủ văng cả mét

03/02/2021 14:08 GMT+7

TTO - Võ sĩ 34 tuổi Sambet Naimanbayev đã có màn knock-out rất ấn tượng với pha xoay người "đá giò lái" khiến đối thủ Yelzhan Aliaskar văng cả mét trong trận so tài mới đây ở giải đấu trong lồng tại Kazakhstan.

Võ sĩ 34 tuổi Sambet Naimanbayev với pha xoay người dùng tuyệt chiêu "đá giò lái" khiến đối thủ văng cả mét - MMA Fighting

Những trận đấu võ trong lồng thường rất nguy hiểm và cũng thường xuyên có những màn knock-out hết sức đẹp mắt khiến người xem mãn nhãn.

Trước trận đấu này, võ sĩ người Mỹ Sambet Naimanbayev (34 tuổi) đang có thành tích rất tệ với 4 trận thua liên tiếp kể từ năm 2016 đến giờ. Còn võ sĩ chủ nhà Yelzhan Aliaskar lại chưa từng nếm mùi thất bại trong 2 năm qua.

Hiệp thứ nhất diễn ra khá yên ả khi cả hai đều chơi thận trọng và Yelzhan Aliaskar hơi nhỉnh hơn đôi chút. 

Nhưng đến hiệp đấu thứ hai, Sambet Naimanbayev bất ngờ có một pha xoay người tuyệt đẹp tung cú đá giò lái trúng cổ khiến đối thủ Yelzhan Aliaskar văng khá xa rồi nằm dài trên sàn đấu.

Sambet Naimanbayev đã lao đến tung thêm vài cú đấm nữa khiến đối thủ gần như bất tỉnh. Và trọng tài Daurenbek Dzhakaev đã không còn lựa chọn nào khác là tuyên bố chiến thắng knock-out cho võ sĩ Mỹ.

Chiến thắng ấn tượng của Sambet Naimanbayev được giới võ thuật xếp vào nhóm những đòn knock-out độc đáo nhất trên sàn đấu. Nó cũng trở thành ứng viên cho danh hiệu "cú knock-out đẹp nhất trong năm 2021".

Vừa đoạt giải Vừa đoạt giải 'Pha knock-out đẹp nhất năm 2020', cao thủ MMA đã bị hạ đo ván

TTO - Võ sĩ người Mỹ Joaquin Buckley, người vừa đoạt giải thưởng "Pha knock-out đẹp nhất năm 2020", đã bị đối thủ người Ý Alessio Di Chirico hạ đo ván chỉ sau "một nốt nhạc" ở Giải UFC on ABC tại UAE ngày 17-1.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận