Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Xem màn dàn cảnh lấy đồ của băng trộm cắp ở huyện Nhà Bè

25/12/2021 14:54 GMT+7

TTO - Thủ đoạn của một nhóm người dàn cảnh va xe máy để lấy trộm chiếc túi chứa điện thoại iPhone và tiền của một người phụ nữ trên đường Lê Văn Lương (huyện Nhà Bè, TP.HCM) được camera trước của một tiệm bánh kem ghi lại, tố giác.

Đoạn video clip do camera ghi lại chia sẻ trên mạng xã hội

Ngày 25-12, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn video clip do camera ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị một nhóm người dàn cảnh lấy trộm tài sản mà không hề hay biết. 

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, đoạn video clip trên từ camera của tiệm bánh kem trên đường Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Thông tin ban đầu, sáng 23-12, chị T. (ngụ huyện Nhà Bè) đi xe máy đến trước tiệm bánh kem trên đường Lê Văn Lương để đặt bánh.

Vào thời điểm trên có một người đàn ông đi xe máy chở theo một phụ nữ đeo bám từ phía sau xe chị T., sau đó dàn dựng cảnh va vào xe của chị T. để đánh lạc hướng. 

Sau khi va chạm, người phụ nữ đi cùng người đàn ông liền nhanh tay lấy trộm chiếc túi treo trên xe chị T. rồi lên xe máy của một người khác đang chờ sẵn rời đi.

Được biết, tài sản của chị T. bị kẻ gian dàn cảnh lấy trộm gồm một điện thoại iPhone và tiền mặt, tổng trị giá tài sản bị mất trộm ước tính hơn 30 triệu đồng. 

Đoạn video clip do camera trước tiệm bánh kem ghi lại vụ việc, sau đó clip được đăng tải trên mạng xã hội để tố cáo hành vi của nhóm đối tượng nêu trên. 

Nhóm người nghi dàn cảnh trộm tiền cửa hàng bách hóa giữa ban ngày Nhóm người nghi dàn cảnh trộm tiền cửa hàng bách hóa giữa ban ngày

TTO - Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang cho biết đang trích xuất camera điều tra vụ một phụ nữ cùng hai người đàn ông nghi dàn cảnh trộm tiền tại cửa hàng bách hóa.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận