21/11/2022 08:00 GMT+7

Xem khoảnh khắc tiền đạo Brazil 'bỏ tập' chạy lên khán đài dỗ con trai nín khóc

Q.T
Q.T

TTO - Đang đá tập cùng đội tuyển Brazil, tiền đạo Lucas Paqueta bỗng dưng 'bỏ giữa chừng' để chạy lên khán đài dỗ cậu con trai Benicio đang khóc nhè.

Xem khoảnh khắc tiền đạo Brazil 'bỏ tập' chạy lên khán đài dỗ con trai nín khóc - Nguồn: Ole

Trong buổi tập mới đây của tuyển Brazil, Lucas Paqueta đã ghi một bàn thắng và các cậu con trai trên khán đài đã reo mừng hò hét. Riêng cậu bé Benicio lại khóc thét lên đòi bố ẵm.

Điều đó khiến Paqueta ở dưới sân cũng nóng ruột. Thế là anh đã xin ban huấn luyện và được phép rời khỏi buổi tập để lên khán đài dỗ dành con trai. Khi lên khán đài, Paqueta đã ôm hôn Benicio và dỗ cậu bé nín khóc.

Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ của một người cha, Paqueta lại tất bật trở lại sân để tiếp tục tập luyện cùng các đồng đội. Báo chí Brazil đã gọi đây là khoảnh khắc "siêu dễ thương".

4 triệu lượt xem khoảnh khắc phóng viên truyền hình Brazil 4 triệu lượt xem khoảnh khắc phóng viên truyền hình Brazil 'thô bạo' đẩy người hâm mộ

TTO - World Cup 2022 sắp khởi tranh và phóng viên truyền hình Brazil Eric Faria đã thành 'nhân vật' gây bão đầu tiên khi thẳng tay đẩy mạnh cổ động viên vì lỡ đụng vào anh. Video về tai nạn này đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem trong một ngày.

Q.T
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên