Khoảnh khắc 'người hùng' của tuyển Brazil vừa mếu máo, vừa đấm liên tục vào VAR

08/07/2019 09:18 GMT+7

TTO - Tiền đạo 22 tuổi Gabriel Jesus đã có một 'khoảnh khắc không đẹp' ở trận chung kết Copa America 2019, khi anh mếu máo và giận dữ đá bay cái chai nước, rồi đấm liên tiếp làm giá đỡ của VAR ngã xuống.

Tình huống Gabriel Jesus bị thẻ vàng và có hành động đá chai nước, đấm vào VAR - Nguồn: FPT Play

Gabriel Jesus là người hùng của đội tuyển Brazil trong trận thắng Peru 3-1 ở trận chung kết Copa America 2019, khi anh có pha kiến tạo để Everton ghi bàn mở tỉ số phút 15. Và sau đó anh trực tiếp ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 45.

Nhưng ở phút 70, Gabriel Jesus đã phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. Tức giận vì bị trọng tài Chile Roberto Tobar truất quyền thi đấu, Gabriel Jesus đã đấm liên tiếp vào giá đỡ của VAR ở bên ngoài sân, khiến nó ngã nghiêng. 

Chưa hết, trên đường đi vào đường hầm, anh cũng đá văng chai nước và đẩy những nhân viên của ban tổ chức. Sau đó chân sút này đã ngồi "tự kỷ" trong phòng thay đồ với gương mặt mếu máo... 

Jesus: Trưởng thành cũng cần những giọt nước mắt Jesus: Trưởng thành cũng cần những giọt nước mắt

TTO - Điều gì làm cho một chàng trai trẻ trưởng thành? Đó là nước mắt. Điều gì chứng tỏ một chàng trai trẻ đã trưởng thành? Vẫn là nước mắt. Tiền đạo Gabriel Jesus chính là một trường hợp như vậy.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận