Xem hậu vệ 19 tuổi ba lần cứu thua trên vạch vôi chỉ trong vài phút

27/01/2021 16:22 GMT+7

TTO - Hậu vệ 19 tuổi Akash Mishra đã trở nên nổi tiếng với "chiến tích khó tin" là 3 lần cứu thua trên vạch vôi chỉ trong vài phút ở trận Hyderabad FC hòa Odisha FC 1-1 ở Giải vô địch Ấn Độ (Indian Super League).

Xem hậu vệ 19 tuổi Akash Mishra 3 lần phá bóng trước vạch vôi cứu thua cho đội nhà, khi thủ môn đã hoàn toàn bó tay - Nguồn: Indian Super League

Trận đấu diễn ra rất sôi nổi trên sân Fatorda, đội chủ nhà Hyderabad mở tỉ số 1-0 ở phút 13 do công của tiền vệ Narzary. Phút 51, tiền vệ tuyển Nam Phi Cole Alexander đã ghi bàn thắng san bằng cách biệt cho đội khách Odisha.

Những phút cuối trận Odisha liên tục có những tình huống tấn công nguy hiểm và nhiều lần thủ môn Kattimani (Hyderabad) dù đã bó tay nhưng hậu vệ 19 tuổi Akash Mishra đã xuất sắc một cách "khó tin" khi 3 lần pha bóng cứu thua trên vạch vôi.

Đầu tiên là ở phút 74, tiền đạo Diego Mauricio (Odisha) đi bóng vào vòng cấm rồi tâng bóng qua đầu thủ môn Kattimani. Trong tình thế gần như chắc chắn bóng sẽ đi vào lưới thì Akash Mishra đã kịp thời đánh đầu đưa bóng dội xà ngang rồi đi ra ngoài.

Vài phút sau, Diego Mauricio lại đi bóng rồi chuyền ngang loại bỏ gần như toàn bộ hàng thủ của Hyderabad để tạo cơ hội cho tiền vệ Jerry Mawihmingthanga đệm bóng trong vòng 5,50m và Akash Mishra đã dùng ngực chặn bóng trước khung thành trống.

Đến phút 89, tiền vệ Nanda Kumar (Odisha) đi bóng trong vòng cấm rồi dứt điểm hạ gục thủ môn Kattimani và bóng sắp lăn qua khỏi vạch vôi thì Akash Mishra như "từ dưới đất chui lên" phá bóng cứu thua một lần nữa.

Liên tiếp những pha cứu thua không tưởng của Akash Mishra đã giúp đội nhà có được 1 điểm quý giá. Báo chí châu Âu đã nhắc đến Akash Mishra và gọi anh là "người cần thiết nhất" cho các thủ môn trong nhiệm vụ bọc lót.

Video: hi hữu, bóng bật xà ngang 3 lần trong 6 giây Video: hi hữu, bóng bật xà ngang 3 lần trong 6 giây

TTO - Một tình huống khá hi hữu vừa xảy ra ở trận đấu giữa hai đội Portugalete với Arenas Getxo ngày 10-1 ở Giải hạng nhì Tây Ban Nha, khi bóng bật xà ngang của đội Portugalete 3 lần liên tiếp trong 6 giây.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận