Xem nữ VĐV bóng chuyền Brazil cứu thua siêu đẳng với cú đá kiểu... 'xe đạp chổng ngược'

13/01/2021 10:06 GMT+7

TTO - Trong trận Praia Clube thắng Brasília 3-0 ngày 13-1 ở Giải vô địch bóng chuyền nữ Brazil (Superliga) 2021, VĐV Claudinha đã có tình huống cứu thua được nhận định là "siêu đẳng" với pha tung người móc vôlê theo kiểu "xe đạp chổng ngược".

Nữ cầu thủ Claudinha đã có tình huống cứu thua được nhận định là "siêu đẳng" với pha tung người móc vôlê theo kiểu "xe đạp chổng ngược" - Nguồn: Super Liga

Ở trận đấu này, Praia Clube chơi trên sân khách nhưng họ đã áp đảo hoàn toàn và nhanh chóng giành chiến thắng hai ván đầu tiên với tỉ số 25-12, 25-11.

Đến ván thứ 3, Praia Clube vẫn chơi tốt hơn và tạm dẫn trước đối thủ Brasília 16-7. Trong một quả giao bóng của Brasília, VĐV Praia Clube đã đỡ bóng không tốt khiến quả bóng văng ra khỏi sân sắp rơi xuống đất, đồng đội Claudinha (Praia Clube) đã nỗ lực tuyệt vời để tung người móc vôlê theo kiểu "xe đạp chổng ngược" để cứu bóng.

Pha nỗ lực không tưởng của Claudinha đã giúp đội nhà không thua ở tình huống này và sau đó giành điểm ở pha bóng kế tiếp. Chung cuộc ở ván đấu này, Praia Clube đã giành chiến thắng 25-16 và kết thúc trận đấu với chiến thắng 3-0.

Tình huống cứu thua quá ngoạn mục của Claudinha đã được báo chí Brazil nhắc đến như điểm nhấn đáng chú ý nhất trận đấu. Với chiến thắng này, Praia Clube được 28 điểm sau 12 vòng đấu, tạm đứng thứ 4 và Brasília xếp cuối bảng với 8 điểm sau 12 trận.

Video: hi hữu, bóng bật xà ngang 3 lần trong 6 giây Video: hi hữu, bóng bật xà ngang 3 lần trong 6 giây

TTO - Một tình huống khá hi hữu vừa xảy ra ở trận đấu giữa hai đội Portugalete với Arenas Getxo ngày 10-1 ở Giải hạng nhì Tây Ban Nha, khi bóng bật xà ngang của đội Portugalete 3 lần liên tiếp trong 6 giây.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận