Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Xem clip Thanh Hà đầy cảm xúc với Cảm ơn người tình

13/06/2016 13:07 GMT+7

TTO - Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà thể hiện nhiều ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương - người gắn bó với chặng đường ca hát của chị - trong đêm nhạc riêng.

Nữ ca sĩ Thanh Hà - Ảnh:
Nữ ca sĩ Thanh Hà - Ảnh: Q.B.

Trong đêm nhạc diễn ra tối 11-6 tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM, nữ ca sĩ không chỉ hát mà còn "hầu chuyện" khán giả bằng những kỷ niệm của mình với nhạc sĩ tài hoa Lam Phương - người thực hiện album đầu tiên cho Thanh Hà khi cô sang Mỹ sinh sống.

Lần đầu khi gặp nhạc sĩ Lam Phương, Thanh Hà kể chị đã rất run và buột miệng khen “Chú đẹp trai quá” khiến nhạc sĩ Lam Phương bật cười.

Nhạc sĩ Lam Phương cũng dành những lời nhận xét ưu ái như giọng hát buồn, tình cảm cho giọng ca Thanh Hà nhưng cũng lưu ý rằng chị cần để ý tới phát âm khi hát. 

Nhận ca khúc Cảm ơn người tình từ nhạc sĩ Lam Phương, Thanh Hà cho biết lúc đó chị lo sợ vì "bài này buồn, phải bầm dập lắm trong tình yêu mới hát được mà Thanh Hà còn trẻ quá".

Thế nhưng bằng sự chỉ bảo của nhạc sĩ Lam Phương, Cảm ơn người tình đã trở thành bài hát tạo nên tên tuổi của nữ ca sĩ Thanh Hà ngày ấy. 

Nữ ca sĩ cho biết đang thực hiện một album với nhạc sĩ Đức Trí và ấp ủ thực hiện một liveshow trong thời gian tới tại quê nhà. 

Xem clip Thanh Hà hát Cảm ơn người tình:

T.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận