25/09/2017 19:58 GMT+7

Xem clip múa dân gian và đương đại trong Bước nhảy ngàn cân

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Trong tập này các thí sinh 'ngàn ký' sẽ cùng uốn lượn trong âm hưởng cổ truyền phối lẫn cùng lối hòa âm tân thời. Thiếu cảm xúc trong bài thi, Thanh Thủy là thí sinh tiếp theo phải rời cuộc chơi.

Nhất Thống trong tiết mục 'Em đi chùa Hương'

Nhất Thống đã gây ấn tượng mạnh ngay từ giây đầu tiên khi lúng liếng sau chiếc nón quai thao cùng nhạc phẩm Em đi chùa Hương qua giọng hát Hồng Vân. 

Diện áo tứ thân cùng màu với NSND Hồng Vân, Nhất Thống liếc mắt đưa tình, uốn lượn cơ thể hơn một tạ của mình khi được biên đạo Huỳnh Mến tán tỉnh. 

Nam thí sinh còn thực hiện nhuần nhuyễn các động tác bê đỡ trong sự hoảng hốt của các giám khảo.

Xem clip múa dân gian và đương đại trong Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 2.

Cặp đôi Nhất Thống - Huỳnh Mến trong tiết mục 'Em đi chùa Hương'

Trấn Thành cho biết anh cảm thấy cặp đôi Nhất Thống - Huỳnh Mến như đang diễn cảnh Việt Hương tán tỉnh Hồng Vân. Đồng thời, anh cũng không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp mặn màn cách đây 20 năm của Hồng Vân.

Nhìn lại hình ảnh của mình, Hồng Vân liên tục xuýt xoa khen ngợi sự duyên dáng của Nhất Thống. Giảm được 5.1 kg và giành 8 điểm từ ban giám khảo, Nhất Thống chính thức có mặt vào top 9.  

Huỳnh Hiếu trong tiết mục 'Lý cây bông'

Không hề chịu thua, trong ca khúc Lý cây bông, Huỳnh Hiếu và biên đạo Trúc Anh tái hiện chuyện tình nơi làng quê trong giai điệu hip hop. 

Mặc dù bị John Huy Trần đánh giá kỹ thuật múa chưa tốt, Huỳnh Hiếu vẫn được Hồng Vân và Việt Hương khen ngợi vì đã vượt qua chứng đau đầu gối và diễn xuất đáng yêu. 

Giành tổng điểm 10.6, Huỳnh Hiếu sẽ góp mặt vào vòng trong.  

Huỳnh Hòa trong tiết mục 'Sóng lụa ven đô'

Tuy nhiên gây xúc động lớn nhất trong tập 4 là màn trình diễn của thí sinh Huỳnh Hòa và biên đạo Hải Anh. Trong nhạc phẩm Sóng lụa ven đô, cặp đôi đã diễn tả hình ảnh hai chị em say sưa bên lúa cao, gạo vàng với những kỹ thuật khiêng mâm quả tinh tế.

Sau khi nghe Trấn Thành tiết lộ Huỳnh Hòa vừa nhận được tin mình mất việc do tham gia "Bước nhảy ngàn cân". 

Mất đi mức lương 4 triệu 1 tháng là một gánh nặng đối với gia đình Huỳnh Hòa. Nước mắt lưng tròng, Việt Hương đồng ý chu cấp mỗi tháng 5 triệu cho đến khi nam thí sinh rời cuộc thi và tìm được việc mới. 

Giành được 7.7 điểm từ giám khảo và giảm được 2.4 kg (từ 96.7 kg xuống 94.3 kg), Huỳnh Hòa có điểm tổng là 10.2 và sẽ bước vào top 9.  

Tiết mục 'Độc huyền cầm' - Trà My

Trong ca khúc Độc huyền cầm, Trà My đã biến bạn nhảy Hà Lộc thành cây đàn bầu, nhẹ nhàng bê đỡ và nhào lộn. 

John Huy Trần nhận xét Trà My không còn "ngàn cân" mà uyển chuyển như nước cùng các động tác kỹ thuật điêu luyện. 

Hai giám khảo Hồng Vân và Việt Hương không tiếc lời khen ngợi ý tưởng dàn dựng cùng thần thái sắc sảo của Trà My.

Tuần qua, Trà My đã giảm được 3.7 kg và giành được 7.7 điểm từ giám khảo.

Thanh Huyền với 'Ra ngõ tụng kinh'

Đọ với vẻ ma mị của Trà My là bà mẹ một con Thanh Huyền. Với Ra ngõ tụng kinh, Thanh Huyền diện cổ trang và nhảy máu lửa trong lối hòa âm EDM cuồng nhiệt. 

Tuy nhiên, tuần qua, Thanh Huyền chỉ giảm được 1.9 kg và cùng với điểm 7 từ ban giám khảo, cô lọt vào top những thí sinh nguy hiểm.

Quang Duy là người khiến John Huy Trần phải 5 lần kêu lên khi trình diễn 'Ngồi tựa mạn thuyền' 

Cùng biên đạo Ngọc Anh, Quang Duy diện áo dài vừa múa dân gian pha lẫn các động tác hiphop, popping trong màu sắc chủ đạo của dân ca Quan họ Bắc Ninh.

Tinh tế trong từng chi tiết, NSND Hồng Vân nhận xét Quang Duy đã biến sân khấu Bước nhảy ngàn cân thành một bức tranh thủy mặc. 

Quang Duy xuất sắc giành 9 điểm từ ban giám khảo và giảm từ 81.6 kg thành 79.1 kg trong 1 tuần, tiếp tục cuộc chiến giảm cân.

Tiết mục 'Mình ơi' - Tố Linh

Với ca khúc Mình ơi! được thể hiện bởi NSƯT Thành Lộc, Tố Linh xuất thần đem bi kịch của một mối duyên bị âm dương cách trở lên sân khấu. 

Chỉ với chiếc giường tre cùng manh áo dài, Tố Linh và biên đạo Hiếu Đoàn khiến các giám khảo ngỡ ngàng khi xoay chuyển mạch truyện vào phút cuối cùng.

Với 7 điểm từ ban giám khảo và giảm được 2.4 kg (từ 113 kg xuống 110.6 kg), Tố Linh lần thứ 3 lọt top thí sinh giảm cân tệ nhất tuần. 

HẢI TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên