Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Xem clip hài với lớp học cuối năm trong Làng hài mở hội

14/09/2017 11:24 GMT+7

TTO - Sau 5 đêm thi, đội Mộc có tổng điểm thấp nhất trong tạm chia tay với chương trình Làng Hài Mở Hội. Trong khi đó, Chuồn Chuồn Giấy mang đến một tiểu phẩm hài vui nhộn của tuổi học trò.

Trích tiểu phẩm Mong ước kỷ niệm xưa - Chuồn Chuồn Giấy

Với chủ đề Cảm tác âm nhạc, đội Chuồn Chuồn Giấy trong tiểu phẩm Mong ước kỷ niệm xưa đã hóa thân thành những học sinh cấp ba nghịch ngợm với những màn chọc phá nhau. 

Những tình huống hài hước như Thái Duy tự nhận là "em họ" Thúy Kiều, bài làm văn tả về loài cây yêu thích lại viết về cây ATM rút tiền.... được đội lồng ghép tạo nhiều tiếng cười thoải mái trong lớp học.

Những ca khúc Bụi phấn, Mong ước kỷ niệm xưa vang lên khiến nhiều người không khỏi bồi hồi nhớ lại một thời áo trắng.

Tiểu phẩm Mong ước kỷ niệm xưa chuyển sang bi

Đặc biệt, cái kết lật ngược từ hài chuyển sang bi khi tiết lộ cái chết của Việt Trang đã lấy nhiều nước mắt của khán giả. 

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: "Không ai nghĩ Chuồn Chuồn Giấy có thể đơn giản như thế này mà vẫn duyên dáng. Các em làm người xem cảm thấy bất ngờ, hấp dẫn và vẫn đẹp như thường".

Tổng điểm tiết mục Mong ước kỷ niệm xưa là 39,6 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi.

Trích tiểu phẩm Nơi tình yêu bắt đầu - đội Son

Tiểu phẩm Nơi tình yêu bắt đầu do đội Son thể hiện là một câu chuyện đậm chất ngôn tình với những câu thoại lãng mạn cùng diễn xuất tự nhiên của cặp đôi Tâm Anh và Thanh Phượng. 

Giám khảo Thanh Thủy nhận xét: "Các bạn diễn rất tốt, dẫn dắt từng tình huống rất chắc. Riêng Thanh Phượng hôm nay quá thành công, em diễn rất hồn nhiên, tự tin và thoải mái giống như chính em. Đây là một điều rất quan trọng với một diễn viên".

Son nhận được cả 3 điểm 10 đến từ các giám khảo, 9,7 điểm từ khán giả, tổng điểm là 39,7 đạt giải nhất tuần với phần thưởng 30 triệu đồng.

Kết thúc đêm thi, đội Mộc có tổng điểm cả 5 đêm là 175,7 điểm, thấp nhất trong 6 đội và tạm chia tay với chương trình.

HẢI TRUNG