Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Xem clip hài Nam Thư làm Kiều nữ phá án

20/04/2016 09:51 GMT+7

TTO - Nam Thư vừa ra mắt phim hài ngắn Kiều nữ phá án với sự hỗ trợ diễn xuất của Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Hứa Minh Đạt.

Kiều nữ phá án - clip hài đầu tiên của Nam Thư

Là một diễn viên chuyên đóng bi và chính kịch của sân khấu Nụ Cười Mới với nhiều lần diễn cùng “đàn anh” Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, tham gia Cười Xuyên Việt là một bước ngoặt lớn với Nam Thư khi thử thách mình ở lĩnh vực hài.

Gây ấn tượng và nhận được sự yêu thích của khán giả với vai “chủ nợ”, đến đêm thi thứ 10 Nam Thư mới dừng chân ở Cười xuyên Việt.

Sau cuộc thi, Nam Thư lần đầu hợp tác với POPS Worldwide cho ra mắt sản phẩm đầu tay với tên gọi Kiều nữ phá án kết hợp cùng với bạn diễn là những người bạn thân thiết của cô là Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Hứa Minh Đạt.

Nam Thư (thứ hai từ phải qua) cùng các bạn diễn trong Kiều nữ phá án - Ảnh: Youtube

Kiều nữ phá án là một phim hài ngắn do Huỳnh Lập viết kịch bản với những yếu tố mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần hài hước. Những tình huống kịch tính đầy bất ngờ, cùng với đó là yếu tố “trinh thám” hồi hộp gay cấn liên tục diễn ra trong phim.

Bằng sự linh hoạt và khả năng diễn xuất đa dạng, Nam Thư kết hợp nhuần nhuyễn với bạn diễn của mình mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

*Xem clip hài Kiều nữ phá án:

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận