27/09/2022 10:13 GMT+7

Xem cao thủ Mexico tiễn đối thủ 'vào cơn mê' với đòn gối bay ngoạn mục

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Mexico Ovidio Bojorquez đã có chiến thắng knock-out ấn tượng nhất làng võ MMA trong tuần qua, khi tung đòn gối bay ngoạn mục tiễn đối thủ người Jamaica Matthew Colquhoun vào... 'cơn mê'.

Xem cao thủ Mexico tiễn đối thủ 'vào cơn mê' với đòn gối bay ngoạn mục - Nguồn: MMA

Trận so tài giữa hai cao thủ này diễn ra ở sự kiện võ thuật Combate Global tại Mỹ cuối tuần trước, võ sĩ Mexico Ovidio Bojorquez đã nhanh chóng chiếm ưu thế từ đầu trận.

Anh liên tục tung ra những cú đấm liên hoàn khiến đối thủ dày dạn kinh nghiệm Matthew Colquhoun phải "khốn khổ" chống đỡ.

Sau đó, lợi dụng khoảnh khắc đối thủ sơ hở, Ovidio Bojorquez đã tung người lên gối trúng cằm khiến Matthew Colquhoun ngã tự do và nằm ngửa bất động trên sàn đấu.

Trọng tài và các nhân viên đã lao đến để xem xét tình trạng của võ sĩ người Jamaica và phải mất khá lâu thì anh mới "thoát khỏi cơn mê" để rời khỏi lồng đấu.

Ovidio Bojorquez được xử thắng knock-out và đây là một trong những chiến thắng ấn tượng nhất làng võ MMA trong tuần qua. Đây là chiến thắng thứ 3 của Ovidio Bojorquez sau 4 trận đấu chuyên nghiệp.

Võ sĩ vừa thi đấu vừa lêu lêu bị đối thủ hạ knock-out Võ sĩ vừa thi đấu vừa lêu lêu bị đối thủ hạ knock-out

Giả vờ chấn thương rồi liên tục có động tác khiêu khích đối thủ, võ sĩ Alison Vicente bị võ sĩ Edivan Santos đấm bất tỉnh trên sàn đấu.


QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên